วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สแกนหน้าใหม่ ซูมชัด 3 จุด! บอมบ์ พี่มาก ศัลยกรรมราคาเทียบรถยนต์หนึ่งคัน

งานนี้หลายคนมีอึ้ง! เมื่อ 'บอมบ์ พี่มาก' หรือ 'บอมบ์ - กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข' ไปอัพหน้าใหม่เอาซะคิดว่าเป็นหนุ่มเกาหลีเลยทีเดียว งานนี้ชาวโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ มีทั้งบอกว่าหน้าเก่าดีกว่า ชอบหน้าเดิมมากกว่า และมีทั้งชื่นชม หน้าดูหวานขึ้น ถ้าเข้าที่กว่านี้คงหล่อกว่าเดิม ซึ่งวันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอพาไปสแกนว่าหนุ่มบอมบ์อัพหน้าใหม่เพิ่ม ทำตรงไหนยังไงบ้าง...

บอมบ์บอกผ่านรายการ คุยเช้า Show ว่า เขาไม่ได้ทำทั้งหน้า ทำแค่เบสิก 1.จมูก 2.ทำตา 3.ดูดไขมันใต้คาง ซึ่งทำพร้อมกันหมดเลย ทำมาประมาณ 7 เดือนแล้ว ทำทั้งหมดในราคาร่วมหกแสนบาทที่โรงพยาบาลเกาหลี

บอมบ์ยังบอกอีกว่า จริงๆ เคยทำจมูกเมื่อ 10 ปีที่แล้ว แต่เวลาผ่านไปเริ่มมีปัญหาก็เลยตัดสินใจทำใหม่ที่เกาหลี ซึ่งก่อนหน้านี้เคยทำจมูก แต่คนก็ไม่เคยทักเรื่องจมูกเลย ทักแค่ทำตามา ซึ่งตอนนั้นไม่ได้ทำ ก่อนหน้านี้บอมบ์เป็นคนตาสองชั้นชัดอยู่แล้ว ไม่เคยทำมาก่อนเลย ครั้งนี้ที่ไปทำเพราะให้ชั้นตาเล็กลงดูไม่แขก แต่คนดันไม่ทักเรื่องทำตาเลย (หัวเราะ)

นอกจากนั้นบอมบ์ยังพูดถึงการเป็นกูรูศัลยกรรมอีกด้วยว่า จริงๆ แค่พอรู้มากกว่าคนอื่น เพราะเคยเป็นไกด์อยู่เกาหลีเกือบ 4 ปี เคยมีคนเข้ามาปรึกษาให้พาไปทำบ้าง หรือเข้ามาคุยให้เราแนะนำทำตรงจุดไหนดี ซึ่งส่วนใหญ่ก็ทำตา จมูก และส่วนใหญ่ก็มาปรึกษาเรื่องโหนกแก้ม กรามบ้าง.

ภาพ : bom.699.ktp

งานนี้หลายคนมีอึ้ง! เมื่อ 'บอมบ์ พี่มาก' หรือ 'บอมบ์ - กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข' ไปอัพหน้าใหม่เอาซะคิดว่าเป็นหนุ่มเกาหลีเลยทีเดียว งานนี้ชาวโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ มีทั้งบอกว่าหน้าเก่าดีกว่า ชอบหน้าเดิมมากกว่า 16 ก.ค. 2560 15:57 ไทยรัฐ