วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมไลฟ์สด แถลงข่าวคดีฆ่ายกครัว 8 ศพ ที่นี่!!

ติดตาม พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. แถลงข่าวคดีฆ่ายกครัว 8 ศพที่ จ.กระบี่ หลังเจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดี สามารถจับกุมหัวหน้าแก๊ง พร้อมพวกรวม 8 คน...

จากกรณีคนร้ายอาวุธครบมือ แต่งชุดลายพรางบุกเข้าไปที่บ้านของ นายวรยุทธ สังหลัง อายุ 46 ปี ผู้ใหญ่บ้าน บ้านเขางาม อยู่บ้านเลขที่ 14/3 หมู่ที่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ และจับคนในบ้านและญาติๆ ของภรรยานายวรยุทธ และครอบครัว รวม 11 คน ก่อนลงมือสังหารอย่างโหดเหี้ยม โดยใช้ปืน .38 ของผู้ใหญ่บ้านยิงศีรษะทีละคน จนเสียชีวิต 8 คน และบาดเจ็บ 3 คน เหตุเกิดเมื่อเวลา 00.30 น. คืนวันที่ 11 ก.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความสะเทือนขวัญต่อผู้คน จนทาง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พร้อมทีมสืบสวนต้องลงพื้นที่เพื่อมาคลี่ปมสังหารหมู่ในครั้งนี้ 

กระทั่งล่าสุดวันที่ 16 ก.ค. เจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดีสามารถจับกุมหัวหน้าแก๊ง คือนายซูริกฟัต บ้านนบวงศ์สกุล อายุ 41 ปี หรือบังฟัต ชาว ต.แม่นางขาว อ.คุระบุรี จ.พังงา พร้อมพวกรวม 8 คน หนึ่งในนั้นเป็นภรรยาของบังฟัต ซึ่งทั้งหมดถูกนำตัวมาสอบสวนที่ค่ายทหารแห่งหนึ่ง โดยสาเหตุเกิดจากปมการจำนองโฉนดที่ดินใน อ.อ่าวลึก ที่นายวรยุทธนำโฉนดที่ดินของพ่อตาไปจำนองกับนายซูริกฟัต ในราคาล้านกว่าบาท เมื่อนายวรยุทธได้ใช้หนี้หมดแล้ว แต่นายซูริกฟัตไม่ยอมคืนโฉนดให้ ทำให้นายวรยุทธมีการข่มขู่ชีวิต จนนายซูริกฟัตโกรธแค้นที่ถูกขู่ฆ่า จนนำมาสู่เหตุสลด

ทั้งนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ซึ่งเดินทางลงพื้นที่ จะแถลงข่าวรายละเอียดของคดีดังกล่าว สามารถติดตามไลฟ์สดได้โดยทีมข่าวไทยรัฐทีวี.

ติดตาม พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. แถลงข่าวคดีฆ่ายกครัว 8 ศพที่ จ.กระบี่ หลังเจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดี สามารถจับกุมหัวหน้าแก๊ง พร้อมพวกรวม 8 คน... 16 ก.ค. 2560 15:42 16 ก.ค. 2560 17:35 ไทยรัฐ