วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปั้นจั่น สุดแค้น เตรียมเปิดศึกเอาคืน บอย หลังโดนแฉภาพในอดีต!

ปั้นจั่น ปรมะ เตรียมเอาคืน บอย ปกรณ์ หลังโดนอีกฝ่ายเอารูปในอดีตออกมาแฉ บอกสมัยก่อนยังไม่มีวิตามินและโบท็อกซ์ และล่าสุดประกาศในทวิตเตอร์ให้คนส่งภาพของบอยให้เพื่อเอาคืน

เป็นอันรู้กันว่า บอย ปกรณ์ ชอบแกล้งเพื่อนๆ น้องๆ ในวงการบันเทิง และคนที่ถูกหนุ่มบอย แกล้งคนล่าสุดคือ ปั้นจั่น ปรมะ โอปป้าเมืองไทยนั่นเอง

โดยเป็นรูปสมัยที่หนุ่มปั้นจั่นยังเป็นนักร้องอยู่วง Nice 2 Meet U โดยมีพร้อมแคปชั่นว่า และต่อไปนี้คือช่วงใหม่รรรรรรร่าสุดของข้าพเจ้า ขอเชิญพบกับช่วง #คนอวดเพื่อนวันนี้เสนอตอน "เพื่อนฉันเป็นคนเกาๆ"@punjanprama #เกามาตั้งแต่รุ่นโน้น #เพราะรักฉันการันตี #และเนื่องด้วยทางรายการเกรงว่ารูปต้นฉบับอาจเห็นเท้กซ์เจ้อทรงผมอันเกาๆของเพื่อนผมไม่ชัด

#จึงได้มีการดึงแสงเพื่อให้เห็นความเกาของเพื่อนผมมากขึ้น#ดังรูปทางด้านขวาครับ #แล้วกลับมาพบกันใหม่#เร็วๆนี้ #อยากให้ผมอวดใคร #โปรดโหวต ขอขอบคุณทีมจัดหารูปเกาๆ @gluegaw และทีมดึงแสงเพิ่มความเกา @toeyjarinporn”

และหลังจากที่หนุ่มปั้นจั่นโดนบอยแกล้ง ก็ได้นำรูปดังกล่าวมาลงในอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า “ผมจะไม่หนีผมจะสู้ด้วยความจริง อดีตอันสับสนของผมช่วงเกาหลียุคแรกที่ระบาดมาถึงเด็กไทย ความมั่นใจเลยยังไม่เข้าที่ และจะไม่มีใครมาเอารูปนี้มาล้อข้าได้อีก @boy_pakorn @toeyjarinporn ข้าลงเอง

ช่วงนั้นวิตามินกับโบท็อกซ์ยังไม่เข้าไทยโว้ยยยยยย#คนใจเด็ด2017 #กัดฟังลง พรีเซ็นเตอร์มาติดต่อผมได้เลยนะครับ พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส#รึป่าวว่ะเนี่ย ถึงข้าจะเเย่กว่านี้เจ้ายังรักข้ามั้ยพูด@team_punjan รักการันตี #พี่จาพนม #พี่ชูศรี#ใครอีกว่ามา จะได้จบ”

และหลังจากที่ลงรูปดังกล่าวไปไม่นาน หนุ่มปั้นจั่นก็ไปประกาศในทวิตเตอร์ตามหารูป บอย ปกรณ์ เพื่อจะได้เอาคืนว่า “ขอรูปพี่บอย ปกรณ์ โหดๆ ส่งมาทางข้า” และมาดูกันว่า ศึกครั้งนี้ บอย ปกรณ์ ผู้เกรียนแกร่งกล้า หรือ ปั้นจั่น โอปป้าไทยแลนด์ จะเป็นผู้ชนะในครั้งนี้

ปั้นจั่น ปรมะ เตรียมเอาคืน บอย ปกรณ์ หลังโดนอีกฝ่ายเอารูปในอดีตออกมาแฉ บอกสมัยก่อนยังไม่มีวิตามินและโบท็อกซ์ และล่าสุดประกาศในทวิตเตอร์ให้คนส่งภาพของบอยให้เพื่อเอาคืน 16 ก.ค. 2560 15:25 16 ก.ค. 2560 15:38 ไทยรัฐ