วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ้างฤทธิ์ยาดองกระชายดำ! รวบตาหื่นอนาจารหลาน 9 ขวบ โชคดียายมาเจอแจ้งจับ

รวบชายวัย 60 ปี ลวงหลานเลี้ยงวัย 9 ขวบ ทำอนาจารหวังข่มขืนในกระท่อมที่ จ.ระยอง โชคดียายของเด็กมาเจอโร่แจ้งตำรวจจับ อ้างกระดกยาดองกระชายดำมา 2 เป๊กเลยเกิดอารมณ์ ด้านเด็กเผยถูกทำเช่นนี้มาแล้วหลายครั้ง

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 16 ก.ค. 60 ร.ต.ท.ประสิทธิ์ เพชรสะแก เจ้าหน้าที่ตำรวจตู้ยามมาบตอง สภ.บ้านค่าย จ.ระยอง จับกุม นายโป่ง (นามสมมติ) อายุ 60 ปี ในข้อหาอนาจารและข่มขืนเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยจับกุมได้ในกระท่อมหลังหนึ่งใน อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ก่อนนำตัวส่ง พ.ต.ท.พูนศักดิ์ นานันท์ สว.สส.สภ.บ้านค่าย สอบปากคำดำเนินคดีตามกฎหมาย

ทั้งนี้ ก่อนการจับกุมเจ้าหน้าที่ตำรวจตู้ยามมาบตอง ได้รับแจ้งจาก นางหน่อย (นามสมมติ) อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นยายของ ด.ญ.โบว์ (นามสมมติ) อายุ 9 ขวบ และเป็นภรรยาของนายโป่ง มาประมาณ 10 ปี แจ้งให้จับกุมสามีที่จะข่มขืนหลานสาว จึงได้เดินทางไปตรวจสอบและจับกุมได้คากระท่อม เบื้องต้น นายโป่ง รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา พร้อมให้การว่า ก่อนเกิดเหตุดื่มยาดองผสมกระชายดำไป 2 เป๊ก ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ และช่วงนั้น ด.ญ.โบว์ มีศักดิ์เป็นหลานเลี้ยง เข้ามาเล่นด้วย จึงล่อลวงเด็กเข้าไปในกระท่อมก่อนที่จะทำการล่วงละเมิดทางเพศ แต่จังหวะที่กำลังถกกระโปรงเด็กและใช้อวัยวะเพศของตัวเองถูไถอยู่นั้น นางหน่วย มาพบเข้าจึงแจ้งตำรวจเข้าจับกุม

อย่างไรก็ตาม จากคำให้การของ ด.ญ.โบว์ ระบุว่า เคยถูก นายโป่ง ล่วงละเมิดทางเพศมาหลายครั้งแล้ว พร้อมทั้งขู่ไม่ให้บอกหรือไปเล่าให้ใครฟัง และบางครั้งให้เงินเป็นค่าปิดปากครั้งละ 20 บาท เบื้องต้น พนักงานสอบสวนส่งตัวเด็กให้แพทย์ทำการตรวจร่างกายเพื่อตรวจหาร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศ เพื่อประกอบเป็นหลักฐานดำเนินคดีต่อไป.

รวบชายวัย 60 ปี ลวงหลานเลี้ยงวัย 9 ขวบ ทำอนาจารหวังข่มขืนในกระท่อมที่ จ.ระยอง โชคดียายของเด็กมาเจอโร่แจ้งตำรวจจับ อ้างกระดกยาดองกระชายดำมา 2 เป๊กเลยเกิดอารมณ์ ด้านเด็กเผยถูกทำเช่นนี้มาแล้วหลายครั้ง 16 ก.ค. 2560 14:43 16 ก.ค. 2560 15:09 ไทยรัฐ