วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตลกมนต์ เมืองสุรินทร์ เข้าเกียร์ถอยเกิดค้าง ชนโครมร้านส้มตำ เจ็บ 2 (คลิป)

"มนต์ เมืองสุรินทร์" ตลกคณะเอ็ดดี้ผีน่ารัก และโก๊ะตี๋ ถอยรถตู้เกียร์เกิดค้าง ทำให้ตกใจจนรถชนร้านขายของ และร้านส้มตำไก่ย่างกระจายเกลื่อนถนน หลังกลับจากงานบ้านหม่ำ จ๊กมก ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 16 ก.ค. ร.ต.อ.ธงชัย พานิชอำนวย รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุ รถตู้พุ่งชนร้านค้า ภายในหมู่บ้าน พฤกษา 3 ปากซอย 57 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถตู้สีนิสสัน สีน้ำตาล ทะเบียน อย 4138 กรุงเทพมหานคร ถอยหลังชน เสาหลังคาบ้านเลขที่ 50/304 ม.5 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมทั้งชน รถเข็นขายส้มตำไก่ย่างที่จอดอยู่หน้าบ้านจนพังเสียหาย ข้าวของกระจายเต็มถนน ยังพบรถจักรยานยนต์ ฟีโน่ สีดำขาว ทะเบียน กตม 260 นครนายก ล้มอยู่ข้างรถส้มตำ ส่วนผู้บาดเจ็บ 2 คน ถูกนำส่ง รพ.บางบัวทอง 2 ไปแล้ว

น.ส.พรฤทัย ไพพงษ์ อายุ 30 ปี แม่ค้าขายส้มตำ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ กำลังตำส้มตำขายอยู่ที่รถเข็นหน้าร้าน ได้ยินเสียงคนร้องและรถตู้ เมื่อหันไปดูพบว่ารถตู้ได้ถอยหลัง ชนกับเสาเหล็กรับหลังคา และชนเข้ากับรถส้มตำ ทำให้ตนอยู่ระหว่างท้ายรถตู้กับรถส้มตำ จึงคลานออกมาโดยไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร ส่วน นายไกรศร สังค์วิสุทธิ์ อายุ 36 ปี สามีตน ที่ยืนปิ้งไก่อยู่ กระเด็นไปกลางถนน ได้รับบาดเจ็บ แขนขาถลอก และนางพรทิพย์ ชูกลิ่น อายุ 38 ปี 188 ม.2 ต.ศรีกระอาง อ.บ้านนา จ.นครนายก เข้ามาซื้อไก่ ย่างกับส้มตำปลาร้า นั่งคร่อมรถจักรยานยนต์เพื่อรอของตกลงจากรถ กลิ้งอยู่กลางถนน ได้รับบาดเจ็บที่สะโพก เดินไม่ไหว จึงพาทั้งสองคนส่ง รพ.

ในที่เกิดเหตุ พบ นายประมวล กลางราช (มนต์ เมืองสุรินทร์) นักแสดงตลกรุ่นใหญ่อยู่คณะเอ็ดดี้ผีน่ารัก อายุ 66 ปี บ้านเลขที่ 50/2662 ม.5 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังจากไปช่วยงานศพ ของ แวว จ๊กมก ก็อยู่ที่บ้าน หม่ำ จ๊กมก ย่านบางใหญ่ กลับมาตอนเช้า แวะกินข้าวที่ร้านภายในซอย 57 และกำลังจะถอยรถออกจากซอยเพื่อที่จะกลับบ้านที่อยู่ด้านใน ปรากฏว่าเกียร์ค้าง และรถได้พุ่งออกจากซอยอย่างรวดเร็ว ชนกับเสาหลังคาบ้านและรถขายส้มตำที่จอดอยู่ปากซอย มีผู้ได้รับบาดเจ็บด้วย ตนยินดีที่จะรับผิดชอบ และจะชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า นายประมวล กลางราช ขับรถถอยหลัง เพื่อที่จะออกจากซอยแล้วเกียร์ค้าง คงตกใจ ทำให้รถวิ่งไปชนร้านค้า และร้านส้มตำ ได้รับความเสียหาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จึงนำคู่กรณีทั้งหมดเดินทางไปสอบสวน ที่ สภ.บางบัวทอง เพื่อตกลงค่าเสียหายกัน ในเบื้องต้น นายประมวล กลางราช ยินดีชดใช้ค่าเสียหายให้ทั้งหมด.

"มนต์ เมืองสุรินทร์" ตลกคณะเอ็ดดี้ผีน่ารัก และโก๊ะตี๋ ถอยรถตู้เกียร์เกิดค้าง ทำให้ตกใจจนรถชนร้านขายของ และร้านส้มตำไก่ย่างกระจายเกลื่อนถนน หลังกลับจากงานบ้านหม่ำ จ๊กมก ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย... 16 ก.ค. 2560 14:38 16 ก.ค. 2560 15:39 ไทยรัฐ