วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จิ้งจอกใจแข็ง! ปัดข้อเสนอโรมาขอซื้อ ‘มาห์เรซ’ ร่วมก๊วน

บอร์ดบริหารของทีมจิ้งจอกสยาม บอกปัดข้อเสนอซื้อตัว "ริยาด มาห์เรซ" ที่มูลค่า 29 ล้านปอนด์ไปแบบไม่ใยดี เพราะ เลสเตอร์ ซิตี้ ต้องการค่าฉีกสัญญาที่ไม่น้อยกว่า 50 ล้านปอนด์เท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 16 ก.ค. ว่า สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ปฏิเสธข้อเสนอของโรมา ในการขอซื้อตัว ริยาด มาห์เรซ ไปร่วมทัพในซีซั่นหน้าเรียบร้อยแล้ว

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ทีมหมาป่าแห่งกรุงโรมหวังได้ตัว มาห์เรซ ไปแทนที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ที่เพิ่งย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของพลพรรคหงส์แดง โดยมีการเปิดข้อเสนอไปครั้งแรกที่ 29 ล้านปอนด์

แต่ล่าสุด สกาย สปอร์ต สื่อดังแห่งเมืองผู้ดีระบุว่า บอร์ดของทีมจิ้งจอกสยาม ตัดสินใจปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวไปเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากมองว่าเป็นดีลที่มีมูลค่าน้อยเกินไป

ทั้งนี้ ริยาด มาห์เรซ เพิ่งต่อสัญญาใหม่กับต้นสังกัดออกไปอีก 4 ปี เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา และทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ตั้งเป้ารับฟังข้อเสนอที่ไม่น้อยกว่า 50 ล้านปอนด์เท่านั้น.

บอร์ดบริหารของทีมจิ้งจอกสยาม บอกปัดข้อเสนอซื้อตัว "ริยาด มาห์เรซ" ที่มูลค่า 29 ล้านปอนด์ไปแบบไม่ใยดี เพราะ เลสเตอร์ ซิตี้ ต้องการค่าฉีกสัญญาที่ไม่น้อยกว่า 50 ล้านปอนด์เท่านั้น... 16 ก.ค. 2560 14:34 16 ก.ค. 2560 15:18 ไทยรัฐ