วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แทค ภรัณยู เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนดราม่า 'ใครอยากให้เราข่มขืนเลือกเลย'

แทค ภรัณยู โพสต์ข้อความขอโทษและยอมรับผิด หลังเกิดดราม่าจากการลงรูปในละคร พร้อมแคปชั่นที่ทำให้ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ

หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู ลงภาพโปรโมตละครเรื่อง ล่า และเขียนแคปชั่นว่า “พวกเราโดนคดีข่มขืน ใครอยากให้เราข่มขืนเลือกเลย #ละครล่า” ลงในเฟซบุ๊กของตัวเอง งานนี้เลยทำให้นักแสดงหนุ่มโดนคนในโลกโซเชียลวิจารณ์อย่างหนักถึงความไม่เหมาะสม

ล่าสุด หนุ่มแทคได้ออกมาเคลื่อนไหว และยอมรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมว่า “ผมขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น จนกลายเป็นกระแสดราม่าขึ้นมานะครับ หลายคนอาจมองว่าไม่ถูกต้อง คุณอาจรู้สึกไม่ชอบการกระทำของผม

แต่สำหรับผมมองว่ามันเป็นเพียงตัวละครตัวนึงที่เลวในโลกของละคร แต่ผมอยากให้มองว่าโลกแห่งความเป็นจริง มันอาจจะเลวร้ายกว่านี้ เพราะคนที่โดนกระทำต้องตกอยู่ในสภาพแย่แค่ไหน

ต้องผ่านมรสุมชีวิตเหล่านี้มายากลำบากเพียงใด คนตรงนั้นเขาเจ็บมาก โดยเรารู้สึกได้ไม่เท่าเขาหรอก ผมอยากให้คำพูดที่ดูร้ายๆ ของผมเปลี่ยนสังคมครับ ถ้าเป็นไปได้ ผมขอเสนอตัวเลยครับ ถ้าอยากให้เป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์เรื่องนี้

ผมยินดีจากใจผมครับ “ถ้า 1 โพสต์ของผมมีผลต่อความรู้สึกของคุณขนาดนี้ มาช่วยกัน” ให้มันเกิดขึ้นจริง ไม่ใช่มีคดีก็ลุกมาทีให้มันจริงจังไปเลย...” พร้อมแคปชั่นว่า “ผิดก็ยอมรับว่าผิด (กูจะไม่ใช้รู้เท่าไม่ถึงการณ์)”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มแทคโพสต์ข้อความดังกล่าว ก็มีแฟนๆ ที่เข้าใจในสิ่งที่หนุ่มแทคต้องการสื่อ มาให้กำลังใจอย่างมากมาย

แทค ภรัณยู โพสต์ข้อความขอโทษและยอมรับผิด หลังเกิดดราม่าจากการลงรูปในละคร พร้อมแคปชั่นที่ทำให้ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ 16 ก.ค. 2560 14:24 ไทยรัฐ