วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิปสุดช็อก! หลักฐานคาตา เจ้าหน้าที่เนอสเซอรี่ ทารุณเด็กไร้เดียงสา

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ประจำสถานรับเลี้ยงเด็กในประเทศบราซิล 2 คน ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการจับกุม พร้อมตั้งข้อหาใช้กำลังทารุณกรรมเยาวชนอย่างอุกอาจ หลังจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพสุดช็อก ขณะที่หญิงใจทมิฬทั้งสองคนนี้ ทั้งตบทั้งต่อยเข้าที่ศีรษะเหล่าเด็กน้อยในความดูแลเอาไว้ได้

โดยคลิปสุดอื้อฉาวดังกล่าว เป็นภาพขณะที่เด็กน้อยอายุประมาณ 2-4 ขวบ กำลังถูกทารุณกรรมในรูปแบบต่างๆ เช่น ถูกทุบตีเข้าที่ศีรษะ กระชากผม ทุ่มที่นอนเข้าใส่ หรือ แม้กระทั่งถูกต่อยเข้าด้วยกำปั้น และนอกจากจะใช้กำลังทารุณกรรมเด็กน้อยแล้ว ทั้งคู่ยังมีจิตใจวิปริต ถึงขนาดจับเด็กหญิงไร้เดียงสาให้เด็กชายที่โตกว่า ซึ่งอาจจะเป็นลูกของคนงานในสถานรับเลี้ยงเด็กดังกล่าวจูบ ซึ่งถือเป็นการกระทำเข้าข่ายล่วงละเมิดทางเพศอีกด้วย โดยหลายๆ ครอบครัวที่เห็นหลักฐานคาตาขนาดนี้ ถึงกับเกิดอาการ ช็อก ไม่สามารถทนดูภาพความรุนแรงที่เกิดขึ้นกับลูกของตนเองได้จนจบ

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาทั้งสองคนมีชื่อว่า ริต้า เดอ คาสเซียร์ ฟอร์กาคา และ การ์เซียรา นูเนซ เจ้าหน้าที่ประจำสถานรับเลี้ยงเด็ก the Municipal Infant Jesus day centre ใน ประเทศบราซิล อย่างไรก็ดี แม้จะมีหลักฐานพร้อมข้อมูลให้เห็นกันจะจะขนาดนี้ แต่ผู้ต้องหาทั้งคู่ก็ยังคงยืนกรานว่า ตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิด.

ขอบคุณข่าว-ภาพ Dailymail

ชมคลิปสุดช็อก! หลักฐานชัดๆ เจ้าหน้าที่ประจำสถานรับเลี้ยงเด็ก ตบ ต่อย กระชากผม บังคับเด็กโตจูบเด็กสาว ครอบครัวสุดสะเทือนใจ 16 ก.ค. 2560 13:56 16 ก.ค. 2560 14:59 ไทยรัฐ