วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกชายหล่อบอกต่อด้วย 'ส่องลูกคนดัง' DNA เด่นพ่อแม่ลอยอยู่บนหน้า

ปลื้มปริ่มไปกับบรรดาลูกๆ คนดัง ที่ถึงแม้จะเกิดเป็นลูกคนดังแล้ว แต่ก็ยังรู้จักใช้เงิน รู้จักประมาณตน ช่วยพ่อแม่ทำมาหากิน อีกทั้งความหล่อยังพุ่งปรี๊ดออกมาแบบไม่แคร์พ่อแม่เลยทีเดียว งานนี้แว่วว่ายีนคุณพ่อคุณแม่นั้นเด่นเสียเหลือเกิน เพราะลูกคนดังบางรายยังไม่เคยเข้ามาแตะวงการเลยด้วยซ้ำ แต่กลับมีโปรไฟล์ล่องลอย จนผู้จัดอยากจีบมาเล่นละคร แต่เอ...เขาเหล่านี้มีใครบ้าง ไทยรัฐออนไลน์ พาไปส่องเลยดีกว่า 

'เอม' สรรเพชญ์ คุณากร วัย 17 ปี ลูกชายคนเดียวของพิธีกรมากความสามารถ 'ดู๋' สัญญา คุณากร ที่งานนี้หน้าตาหล่อเข้มไม่ผิดเพี้ยนไปจากคุณแม่คุณพ่อสักเท่าไร แถมดู๋ สัญญายังสอนให้น้องเอม รู้จักความลำบาก ใช้ชีวิตเป็นพนักงานฝึกหัดของโรงแรมชื่อดังย่านราชประสงค์ โดยให้เดินทางโดยรถขนส่งสาธารณะ วิธีเลี้ยงลูกแบบนี้ ไม่สปอยล์เกินเหตุ น่าเอาเป็นแบบอย่างยิ่งนัก

ไอจี :sanyakunakorn

คนถัดมาหล่อโปรไฟล์เริด สาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ดไม่หยุด อย่าง 'พีค' กองทัพ ยุทธพิชัย ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ พระร้ายหน้าหล่อ ปราบ ยุทธพิชัย ที่หนุ่มพีค ถอดความคมเข้มของคุณพ่อปราบและคุณแม่มาได้อย่างครบถ้วน ก่อนหน้าเคยศึกษาอยู่ที่ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันกลับมาถึงเมืองไทยแล้วเมื่อเร็วๆ นี้ เรียกว่าคุณพ่อก็เตรียมดันเข้าวงการเต็มที่ แต่หนุ่มพีคบอกว่ามีใจรักการเต้นมากกว่างานแสดง

ไอจี :oceanbuston

หนุ่มหล่ออีกรายที่ต้องบอกต่อ 'ปุณณ์ ปุณณกันต์' ลูกชายคนโตของนักแสดงสาวสวย 'นุส' นุสบา ปุณณกันต์ ที่เติบโตแล้วหล่อใส งานดีมีคุณภาพ เรียกว่าไม่หล่อเสียเปล่า เพราะงานนี้เรียนเก่งจนทำให้คุณแม่ปลาบปลื้มใจแบบสุดๆ แว่วอีกแล้วจ้าว่า คุณแม่นุส นี่หวงแบบไข่ในหินเลยอ่ะ คือถ้าไปนั่งเฝ้าลูกชายเรียนได้ แม่นุสก็สามารถนะจ๊ะ...

ไอจี :nusbapunnakanta

ตอนเด็กๆ ยังไม่เห็นจะเข้มเท่านี้เลยคุณผู้ชม สำหรับ 'น้องกั๊ท' กฤณ ปสุตนาวิน ลูกชายของพิธีกรอารมณ์ดี 'ท็อป' ดารณีนุช ปสุตนาวิน ที่ใครว่าโตมาจะหน้าตาดีน่าเอ็นดูเหมาะแก่การทำงานในวงการบันเทิงเพียงนี้ แต่เอ..งานนี้คุณแม่อยากให้ลูกเลือกเส้นทางชีวิตเอง เพราะแค่เอาเกียรตินิยมอันดับสองมาให้คุณแม่ได้เมื่อปีที่แล้ว คุณแม่นี่ก็ยิ้มแก้มปริแล้วจ้า...

ไอจี :krinnabhot

คนนี้เรียกว่าเชื้อไม่ทิ้งแถวความหล่อไม่เป็นรองใครของจริง สำหรับ 'อินดี้' อินทัช เหลียวรักวงศ์ ลูกชายสุดรักของคุณแม่ 'ฮันนี่' ภัสสร บุณยเกียรติ และพ่อ 'บี๋' ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ ที่คุณพ่อคุณแม่ประคบประหงมหนุ่มอินดี้ ไม่ว่าคุณลูกชายจะไปถ่ายแบบ ออกอีเวนต์ ถ่ายละคร จะต้องมีคุณพ่อคุณแม่ตามไปด้วยแบบบอดี้การ์ด ขอตามเก็บภาพมาฝากแฟนคลับกัน บอกเลยว่าขึ้นแท่นหนุ่มฮอตเพราะความเข้มแท้ๆ เลยเชียว.

ไอจี :indianaindy 

คนนี้เห็นมาแต่อ้อนแต่ออกเรียกว่าหล่อเสมอต้นเสมอปลายที่สุดสำหรับ 'กาย' นวพล ลำพูน หรือ  ลูกชายแม่ มาช่า วัฒนพานิช กับพ่อหนุ่ย อำพล ลำพูน ที่ปัจจุบันหล่อใสวัย 28ปี เปลี่ยนทั้งชื่อจริงและนามสกุล แต่ความหล่อคงเดิมมิมีเปลี่ยนแปลง งานนี้ต้องบอกเลยว่าคุณแม่ไม่บังคับลูกชายอยากทำงานในวงการหรือไม่สุดแท้แต่ใจกาย แต่คุณแม่คือพลังซัพพอร์ตที่ดีที่สุดและคอยให้กำลังใจลูกรักคนนี้เสมอ.

ไอจี :marshairis

ปลื้มปริ่มไปกับบรรดาลูกๆ คนดัง ที่ถึงแม้จะเกิดเป็นลูกคนดังแล้ว แต่ก็ยังรู้จักใช้เงิน รู้จักประมาณตน ช่วยพ่อแม่ทำมาหากิน อีกทั้งความหล่อยังพุ่งปรี๊ดออกมาแบบไม่แคร์พ่อแม่เลยทีเดียว งานนี้แว่วว่ายีนคุณพ่อคุณแม่นั้นเด่น 16 ก.ค. 2560 13:08 ไทยรัฐ