วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่ง้อเมียไม่สำเร็จ ชัก 9 มม.จ่อยิงก่อนระเบิดขมับตัวเองตายตาม

ง้อไม่สำเร็จ!! ระเบิดขมับดับทั้งคู่ หลังสามีหนุ่มใหญ่วัย 53 ปี ตามง้อภรรยาสาววัย 27 ไม่สำเร็จ จึงขอจบปัญหาด้วยการยิงเมียก่อนหันกระบอกปืนมายิงตัวเองตายตาม เหตุระยะหลังที่มีปากเสียงกันบ่อยจนขอเลิกกันไป แต่ก่อนเกิดเหตุฝ่ายชายขับรถมารับ ก่อนที่จะจบชีวิตด้วยกันบริเวณกลางทุ่งนาบ้านไผ่ขวาง จ.สิงห์บุรี...เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 16 ก.ค.60 ร.ต.อ.นนทกร ศาลาคราม สว.สอบสวน สภ. อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตบริเวณกลางทุ่งนาบ้านไผ่ขวาง หมู่ที่ 10 ต.ประศุก อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งสิงห์บุรี และแพทย์เวรโรงพยาบาลอินทร์บุรี ในที่เกิดเหตุพบรกกระบะโตโยต้า วีโก้สีบรอนซ์-เทา หมายเลขทะเบียน บจ 7060 สิงห์บุรี จอดติดเครื่องอยู่ ภายในรถพบศพนายสุนทร บุญมีสง่า อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/1 ม.3 ต.ห้วยชัน อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนซีแซด ขนาด 9 มม. เข้าบริเวณกกหูขวา 1 นัด กระสุนทะลุกกหูซ้าย ในมือถืออาวุธปืนขนาดเดียวกัน ด้านข้างเบาะคนขับพบศพ น.ส.ศิริธร บุญมีสง่า อายุ 27 ปี ภรรยาอยู่บ้านเลขที่เดียวกัน ถูกยิงเข้าที่บริเวณกกหูด้านขวาเช่นเดียวกัน กระสุนทะลุกกหูซ้ายเช่นกัน นอนเสียชีวิตข้างนายสุนทร อยู่ในสภาพปรับเบาะเอนนอนเล็กน้อย ตรวจสอบปืนมีลูกกระสุน 8 ลูกอยู่ในแม็กกาซีน และอีก 1 ลูกอยู่ในลำเพลิง ภายในรถพบปลอกกระสุน 2 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


ด้านนายณัฐพงศ์ กรัตนุถะ อายุ 24 ปี น้องชาย น.ส.ศิริธร เปิดเผยว่า พี่สาวกับนายสุนทร เป็นสามีภรรยากัน แต่มาระยะหลังพี่สาวและนายสุนทรเกิดมีปากเสียงและเลิกรากันไปได้ไม่นาน กระทั่งคืนก่อนเกิดเหตุ นายสุนทรขับรถมารับพี่สาวออกจากบ้าน กระทั่งมาทราบว่าเสียชีวิตแล้วทั้งคู่
 ขณะที่เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า นายสุนทรคงตามง้อ น.ส.ศิริธร แต่ไม่สำเร็จ จึงตัดสินปัญหาด้วยการยิง น.ส.ศิริธรและยิงตัวตายตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์ได้ดำเนินการส่งร่างผู้เสียชีวิตชันสูตรเพิ่มเติมที่สถาบันนิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์ฯ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป.

ง้อไม่สำเร็จ!! ระเบิดขมับดับทั้งคู่ หลังสามีหนุ่มใหญ่วัย 53ปี ตามง้อภรรยาสาววัย27 ไม่สำเร็จ จึงขอจบปัญหาด้วยการยิงเมียก่อนหันกระบอกปืนมายิงตัวเองตายตาม เหตุระยะหลังที่มีปากเสียงกันบ่อยจนขอเลิกกันไป แต่ก่อนเกิดเหตุฝ่ายชายขับรถ 16 ก.ค. 2560 12:56 ไทยรัฐ