วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สโมสรนักสู้ 17/07/60

ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ - นรินทร์พงศ์ จินาภักดิ์

ได้เห็นฟอร์มกันเต็มตา ของแข้ง “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ภายใต้การกำกับของ มิโลวานราเยวัช เฮดโค้ช ในศึกฟุตบอล ชิงถ้วยพระราชทานคิงส์ คัพ ครั้งที่ 45 ซึ่ง “ไทยรัฐทีวี” ถ่ายทอดสดให้ชม กันแบบชัดๆ ลองให้คะแนนกันตามสะดวก...

ต่อเนื่องกันเลย เตรียมชมกันต่อกับ “ช้างศึก” ชุด 23 ปี ภายใต้การนำของ “มาดามเดียร์”วทันยา วงษ์โอภาสี และ “โค้ชโย่ง” วรวุฒิ ศรีมะฆะในรายการ ชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก กลุ่มเอช 19-23 ก.ค.นี้ ซึ่งมี อินโดนีเซีย, มาเลเซียและ มองโกเลีย เป็นด่านสกัด เชียร์กันให้สุดใจ “ไทยรัฐ ทีวี” ถ่ายทอดสดเช่นเดิม

ฮือฮาน่าดู นัดที่5 ของนักตบลูกยางสาวไทย ในศึกวอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์ พลิกล็อกครั้งใหญ่ ขยี้แชมป์เก่า บราซิล ไป 3–0 เซต และเป็นการชนะสาวแซมบ้า ได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ เล่นเอาลืมผลก่อนหน้านี้ไปเลย

เป็นนายกสมาคมกีฬาป้ายแดงคนล่าสุด “เฮียต่าย” นิพนธ์ ชวลิตมณเฑียร ประธานสโมสรไฮเทค ได้รับการโหวตรับรองให้เป็น นายกสมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทยคนใหม่ ซึ่งก็ขึ้นสู่ตำแหน่งด้วยความราบเรียบไม่มีการแย่งชิงกันแต่อย่างไร นั่งทำงานพร้อมคณะกรรมการชุดใหม่ไปอีก 4 ปี โดยชุดนี้มี พิเชฐ ศันสนะพิทยากร เป็นเลขาธิการ

มีกิจกรรมต่อเนื่อง สมาคมกีฬายกน้ำหนักฯ ของนายก บุษบา ยอดบางเตย เตรียมส่งจอมพลังรุ่นจิ๋วไปสร้างชื่ออีกครั้ง ในการแข่งขัน ยกน้ำหนักยุวชนและเยาวชนชิงแชมป์เอเชีย ที่กรุงกาฐมาณฑุ ประเทศเนปาล ระหว่างวันที่ 24-30 ก.ค.นี้ โดยส่งไป 20 คน จะกวาดมาได้กี่เหรียญโปรดติดตาม

ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ บิ๊กบอส ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ร่วมกับสมาคมกีฬาตะกร้อแห่งประเทศไทย และ กกท. เชิญชมการแข่งขัน ตะกร้อ ชิงถ้วยพระราชทาน ม.ว.ก. ครั้งที่ 39 ประจำปี 2560 ซึ่งจะออกสตาร์ตตั้งแต่วันนี้ (17 ก.ค.) และมีไปจนถึง 23 ก.ค. ที่ไอส์แลนด์ ฮอลล์ชั้น3 ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์

ฟุตบอลประเพณี ระหว่าง สมาคมทนายความแห่งประเทศไทย และ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จะเวียนมาถึงอีกครั้ง ปีนี้เป็นครั้งที่ 4 แล้ว บิ๊กสององค์กร ฉัตรชัย ศิริไล กก.ผจก.ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ นรินทร์พงศ์ จินาภักดิ์ นายกสมาคมทนายความฯ นัดแถลงข่าว 19 ก.ค. เวลา 11.00 น. ที่ห้องประชุมวิมานเมฆ อาคาร 2 ชั้น 3 ธนาคารอาคารสงเคราะห์สำนักงานใหญ่ ถ.พระราม 9

ยังเก่งเหมือนเดิม “น้องทีเค”รัชชานนท์ ฉันทนานุวัฒน์ คว้าแชมป์กอล์ฟ “ไอเอ็มจี อะคาเดมี จูเนียร์เวิลด์ แชมเปียนชิพ” ที่สหรัฐ อเมริกา ในประเภทรุ่น 9-10 ปี ได้ถ้วยมาโชว์อีกใบ สนามต่อไปจะแข่งกันสัปดาห์นี้ 17-19 ก.ค. ในรายการ เอฟซีจี กัลลาเวย์ เวิลด์ แชมเปียนชิพ ที่สนาม เวสติน มิสชั่นฮิลล์ส รีสอร์ต รัฐแคลิฟอร์เนีย

สุชน สอิ้งทอง เชิญชมสนุ้กเกอร์ประเพณี เซนต์บวร 22 ก.ค.นี้ ที่สมาคมศิษย์เก่าเซนต์คาเบรียล โดยงานนี้ กิตติ ผลาดิกานนท์ และ ศักดิ์สิทธิ์ สุภาพรพงษ์ จะสวมเสื้อ SG ลงแข่งขันด้วย

“ป๋าเจิด” บรรเจิด ตั้งคารวคุณ กก.ผจก.บริษัทกัปตันเพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด ใจดีควักกระเป๋าร่วมสนับสนุน อะคาเดมีอนุสรณ์ เอฟซี ที่มี “น้าหลอ” สมศักดิ์ เซ็นเชาวนิช เป็นประธานที่ปรึกษา ถือเป็นโชคของเด็กๆที่ได้ฝึกฟุตบอลกีฬาในดวงใจ

สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส จัดกิจกรรมวิ่ง BANGKOK AIRWAYS PHUKET MARATHON 2017 บริเวณสะพานหิน จ.ภูเก็ต เช้าวันอาทิตย์ที่ 6 ส.ค. มีทั้งระยะ 5,10,21 และ 42 กม. ปล่อยตัวตั้งแต่ 03.30 น.

“เบี้ยหงาย”

16 ก.ค. 2560 12:28 16 ก.ค. 2560 12:37 ไทยรัฐ