วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋ 14 เห็นอริวัย 15 ขี่รถเวียนหน้าบ้าน หยิบเหล็กฟาดไปที่หัว ดับคาที่

โจ๋ 14 โหดเอาเหล็กฟาดคู่อริวัย 15 ปี เข้าที่หัวดับสยอง สาเหตุเคยมีเรื่องกันมาก่อน และเห็นผู้ตายขี่รถเวียนหลายรอบบริเวณบ้านพักย่านนาหม่อม จ.สงขลา จึงนึกว่าผู้ตายขี่รถเวียนเพื่อที่จะทำร้าย...

เมื่อเวลา 00.53 น. วันนี้ 16 ก.ค. 60 พ.ต.ท พรชัย บัวด้วง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.นาหม่อม ได้รับแจ้งมีคนทำร้ายร่างกายและเสียชีวิต ภายในซอย 3 ใกล้กับบริษัท จะนะซูซูกิ จำกัด สาขานาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา จึงรีบไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ชีพ อบต.ทุ่งขมิ้น และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง หาดใหญ่เข้าตรวจสอบร่วมที่เกิดเหตุ พบ นายณัฐพงษ์ สามัน อายุ 15 ปี 27/3 ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นอนหงาย สวมกางเกงขาสั้น สีเทาเข้ม เสื้อคอกลมแขนยาวสีเทาคาดขาว มีเหล็กยาว 1 เมตร กว้าง 3 นิ้ว เสียบศีรษะด้านซ้ายทะลุ โหนกแก้มด้านขวา นอนจมกองเลือด เสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ และพบจักรยานยนต์ซูซูกิ สแมช สีน้ำเงิน ทะเบียน งธพ 813 สงขลา ห่างออกไปประมาณ 15 เมตร และในที่เกิดเหตุมี ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ยืนรอมอบตัวอยู่ พร้อมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุ

จากการสอบสวน ด.ช.เอ (นามสมมติ) ทราบว่าเคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน และผู้เสียชีวิตขี่รถไปส่งเพื่อนในละแวกนั้น และได้ขี่รถเวียนหลายรอบ ตนจึงนึกว่าผู้ตายขี่รถเวียนเพื่อที่จะทำร้ายตน จึงออกมาหน้าบ้านและนำเหล็กยาวประมาณ 1 เมตร เพื่อจะเอามาตีที่หน้าอก แต่เหล็กเกิดหลุดมือพุ่งไปโดนที่ศีรษะพอดี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวนเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป.

โจ๋ 14 โหดเอาเหล็กฟาดคู่อริวัย 15 ปี เข้าที่หัวดับสยอง สาเหตุเคยมีเรื่องกันมาก่อน และเห็นผู้ตายขี่รถเวียนหลายรอบบริเวณบ้านพักย่านนาหม่อม จ.สงขลา จึงนึกว่าผู้ตายขี่รถเวียนเพื่อที่จะทำร้าย... 16 ก.ค. 2560 12:17 16 ก.ค. 2560 13:11 ไทยรัฐ