วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘หงส์แดง’ ยอมจ่ายแพง! หวังปิดดีลคว้า ‘เกอิตา’

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว เตรียมเพิ่มข้อเสนอเพื่อขอซื้อตัว นาบี เกอิตา มิดฟิลด์ของแอร์เบ ไลป์ซิก มาร่วมทีมให้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 16 ก.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมเพิ่มข้อเสนอเพื่อขอซื้อตัว นาบี เกอิตา กองกลางทีมชาติกินี ของ แอร์เบ ไลป์ซิก มาร่วมทัพให้ได้

เกอิตา วัย 22 ปี ซึ่งมีส่วนสำคัญในการช่วยให้ ไลป์ซิก คว้ารองแชมป์บุนเดสลีกา เยอรมนี ฤดูกาลที่ผ่านมา ถือเป็นเป้าหมายสำคัญในการเสริมทัพของ เยอร์เกน คลอปป์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยก่อนหน้านี้ ลิเวอร์พูล เคยยื่นข้อเสนอ 57 ล้านปอนด์ แต่ถูกปฏิเสธ

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า ลิเวอร์พูล เตรียมเพิ่มข้อเสนอเป็น 70 ล้านปอนด์ ตามที่ไลป์ซิกต้องการ เพื่อดึง เกอิตา มาสู่ถิ่นแอนฟิลด์ให้ได้ โดยหงส์แดงเชื่อว่านี่จะเป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้ายที่จะเข้ามาเติมเต็มสำหรับการลุ้นแชมป์ในฤดูกาลหน้า

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว เตรียมเพิ่มข้อเสนอเพื่อขอซื้อตัว นาบี เกอิตา มิดฟิลด์ของแอร์เบ ไลป์ซิก มาร่วมทีมให้ได้... 16 ก.ค. 2560 10:03 16 ก.ค. 2560 10:17 ไทยรัฐ