วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหด! โจ๋เจอหน้าอริวัยรุ่น ในงานไพรวัลย์เกมส์ พัทลุง ถูกรุมแทงเสียชีวิต

โจ๋เจอวัยรุ่นอริเกิดเขม่นกันในงานไพรวัลย์เกมส์ ที่ อบต.คลองเฉลิม อ.กงหรา จ.พัทลุง เป็นผู้จัดงาน เกิดรุมแทงโดยใช้เหล็กขูดชาร์ปจนเสียชีวิต ตร.รู้ตัวคนร้ายหมดแล้ว กำลังเร่งตามจับมาดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 15 ก.ค. 60 พ.ต.ท.สุพัฒน์ ทองเขียว สว.สอบสวน สภ.กงหรา ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุแทงกันได้รับบาดเจ็บสาหัสและมาเสียชีวิตใน รพ.กงหรา โดยเหตุเกิดในงานไพรวัลย์เกมส์ ซึ่งทาง อบต.คลองเฉลิม อ.กงหรา ได้จัดขึ้นในบริเวณ ม.12 ต.คลองเฉลิม อ.กงหรา ริมถนนสายกงหรา–โหล๊ะจังกระ จึงแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.กมล ณ นรงค์ ผกก.สภ.กงหรา นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง และร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวร รพ.กงหรา ในที่เกิดเหตุบริเวณหน้า อบต.คลองเฉลิม สถานที่จัดงาน“ ไพรวัลย์เกมส์” พบกองเลือดตกอยู่ 1 กอง ส่วนผู้ถูกแทงเสียชีวิตรายนี้คือ นายมินทดา อินทร์ทอง อยู่บ้านเลขที่ 282 หมู่ที่ 4 ต.คลองเฉลิม อ.กงหรา จ.พัทลุง โดยถูกแทงด้วยของมีคม เหล็กขูดชาร์ป เข้าที่บริเวณลำคอด้านหน้า 1 แผล


จากการสอบสวนในขั้นต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายและนายณัฐกานต์ อายุ 20 ปี ผู้เป็นพี่ชายผู้ตายพร้อมเพื่อนวัยรุ่นอีก 1 คน รวม 3 คน ได้ขี่ จยย.ฮอนด้า ไม่ทราบทะเบียน เพื่อไปเที่ยวงานดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าภาพจัดงานได้ว่าจ้างวงดนตรีวัยรุ่นมาแสดงในงานด้วย เมื่อมาถึงบริเวณงานผู้ตายได้เห็นกลุ่มวัยรุ่นคู่อริเดินอยู่ในบริเวณงาน นายณัฐกานต์จึงได้ขี่ จยย.เพื่อนำเพื่อนและผู้ตายกลับบ้านพัก แต่ก็ถูกกลุ่มวัยรุ่นบุกเข้าประชิดตัว และดึงผู้ตายที่นั่งซ้อนท้าย จยย.จนล้มลงมากองบนพื้นถนน จากนั้นได้รุมชกต่อยฝ่ายผู้ตาย และใช้เหล็กขูดชาร์ปแทงนายมินทดาจนเสียชีวิตดังกล่าว ขณะนี้ ตร.พอจะทราบชื่อกลุ่มคนร้ายแล้ว ซึ่งจะได้เร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อนำกลุ่มผู้ต้องหามาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

โจ๋เจอวัยรุ่นอริเกิดเขม่นกันในงานไพรวัลย์เกมส์ ที่ อบต.คลองเฉลิม อ.กงหรา จ.พัทลุง เป็นผู้จัดงาน เกิดรุมแทงโดยใช้เหล็กขูดชาร์ปจนเสียชีวิต ตร.รู้ตัวคนร้ายหมดแล้ว กำลังเร่งตามจับมาดำเนินคดี... 16 ก.ค. 2560 09:46 ไทยรัฐ