วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ผีแดง’ พร้อมปล่อย 2 แข้ง บวกเงิน แลกตัว ‘เปริซิช’

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว พร้อมปล่อย 2 นักเตะส่วนเกิน บวกเงิน เพื่อขอซื้อตัว อิวาน เปริซิช ปีกของอินเตอร์ มิลาน มาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 16 ก.ค. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมปล่อย 2 นักเตะส่วนเกิน บวกเงิน เพื่อขอซื้อตัว อิวาน เปริซิช ปีกทีมชาติโครเอเชียของ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน มาร่วมทีม

เปริซิช ถือเป็นเป้าหมายสำคัญในการเสริมทัพของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ติดปัญหาในเรื่องค่าตัว ซึ่งทางอินเตอร์ฯ ตั้งเอาไว้สูงถึง 47 ล้านปอนด์ และก่อนหน้านี้มีข่าวว่า อินเตอร์ฯ อยากได้ อองโตนี มาร์เชียล ปีกของปิศาจแดงมาเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอ

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า มูรินโญ จะไม่ปล่อย มาร์เชียล ออกจากทีม แต่พร้อมจะปล่อย คริส สมอลลิง กับ มัตเตโอ ดาร์เมียน เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอสำหรับการคว้าตัว เปริซิช มาสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว พร้อมปล่อย 2 นักเตะส่วนเกิน บวกเงิน เพื่อขอซื้อตัว อิวาน เปริซิช ปีกของอินเตอร์ มิลาน มาร่วมทีม... 16 ก.ค. 2560 09:40 16 ก.ค. 2560 15:47 ไทยรัฐ