วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนกระบี่ กว้านซื้อเกลี้ยง เลขบ้าน-รถ คดีฆ่า8ศพ บอกไม่เคยมีแบบนี้มาก่อน

คนกระบี่ยังคนติดตามคดีฆ่ายกครัว 8 ศพ ผญบ.อ่าวลึก ทั้งตามข่าว และตามซื้อเลขทะเบียนรถยาริสที่คนร้ายเอาไปเผาทิ้งใน จ.พังงา รวมถึงเลขที่บ้านเกิดเหตุ บอกเป็นเหตุฆ่ากันตายที่มีผู้เสียชีวิตมากที่สุดตั้งแต่มีมา...

วันที่ 16 ก.ค. ผู้สื่อข่าวออกสำรวจแผงจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล หรือลอตเตอรี่ ย่านถนนมหาราช กลางเมืองกระบี่ ซึ่งเป็นย่านการค้า มีบรรดาพ่อค้าแม่ค้าลอตเตอรี่ตั้งแผงขายกว่า 20 แผง

พบประชาชนมาเลือกซื้อลอตเตอรี่เสี่ยงโชคกันจำนวนมาก เพราะใกล้หวยออก และพบว่าเลขที่เกี่ยวข้องกับคดีสังหารโหดครอบครัวผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ มีผู้เสียชีวิตถึง 8 ศพ เมื่อวันที่ 11 ก.ค.ที่ผ่านมา ทั้งเลขที่บ้าน 14/3 และเลขทะเบียนรถเก๋งโตโยต้ายาริสของผู้ตาย เลข 5338 ที่ล่าสุดพบถูกเผาทำลายในพื้นที่ จ.พังงา ถูกเลือกซื้อไปเกลี้ยงแผง

จากการสอบถาม แม่ค้าบอกว่าตัวเลขเหล่านี้มีลูกค้ามาถามหาและซื้อไป ตั้งแต่วันแรกๆ หลังจากเกิดเหตุแล้ว เนื่องจากเรื่องนี้เป็นที่สนใจของประชาชนทั่วไป โดยเฉพาะชาวกระบี่ ที่ไม่เคยเกิดเหตุฆ่าหมู่ มีผู้เสียชีวิตครั้งเดียวถึง 8 ศพ แบบนี้มาก่อนเลย.

คนกระบี่ยังคนติดตามคดีฆ่ายกครัว 8 ศพ ผญบ.อ่าวลึก ทั้งตามข่าว และตามซื้อเลขทะเบียนรถยาริสที่คนร้ายเอาไปเผาทิ้งใน จ.พังงา รวมถึงเลขที่บ้านเกิดเหตุ บอกเป็นเหตุฆ่ากันตายที่มีผู้เสียชีวิตมากที่สุดตั้งแต่มีมา... 16 ก.ค. 2560 09:40 16 ก.ค. 2560 10:12 ไทยรัฐ