วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มปริญญาตรี ขับซีวิคชนแท่งปูนดับ ไร้ร่องรอยเบรก คาดไม่หลับก็เมา

หนุ่มนักศึกษาปริญญาตรีเทคโนโลยีสารสนเทศที่พิษณุโลก ขับเก๋งชนแบริเออร์กลางดึก บาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิต พบในที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการเบรก คาดอาจหลับใน หรือมึนเมาสุรา...

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 16 ก.ค. ร.ต.อ.สุรพงศ์ เหมือนศรีชัย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุรถยนต์ชนแท่งแบริเออร์ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย บนถนนพิษณุโลก–บึงพระ ใกล้กับสะพานต่างระดับข้ามทางรถไฟ หมู่ 1 ต.บึงพระ ไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ

พบผู้บาดเจ็บเป็นชายอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำออกมาจากซากรถยนต์เก๋งฮอนด้า ซีวิด สีบรอนซ์ ทะเบียน ข 2500 พิษณุโลก ก่อนช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น และประสานให้หน่วยกู้ชีพเบนทูล รพ.พุทธชินราช มาช่วยผู้ได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากหัวใจหยุดเต้น สุดท้ายไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้สิ้นใจในเวลาต่อมา

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายสิรวิชญ์ วัฒนพันธุ์ อายุ 22 ปี บ้านเลขที่ 644/3 ถ.พระองค์ดำ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก เป็นนักศึกษาปี 2 ระดับปริญญาตรี ประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 3

สอบสวนเบื้องต้น คาดว่า นายสรวิชญ์ขับรถยนต์เก๋งเลียบทางต่างระดับจนมาถึงสามแยกไฟแดง ก่อนที่พุ่งตรงชนกับแบริเออร์คอนกรีตริมถนนพิษณุโลก-บึงพระ โดยไม่มีร่องรอยเบรกรถแต่อย่างใด โดยสาเหตุที่เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ตำรวจสันนิษฐานว่า นายสรวิชญ์อาจหลับในหรือมึนเมาสุรา จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตส่งให้แพทย์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ชันสูตรศพ และจะได้ทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มนักศึกษาปริญญาตรีเทคโนโลยีสารสนเทศที่พิษณุโลก ขับเก๋งชนแบริเออร์กลางดึก บาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิต พบในที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการเบรก คาดอาจหลับใน หรือมึนเมาสุรา... 16 ก.ค. 2560 07:10 16 ก.ค. 2560 12:13 ไทยรัฐ