บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มปริญญาตรี ขับซีวิคชนแท่งปูนดับ ไร้ร่องรอยเบรก คาดไม่หลับก็เมา

หนุ่มนักศึกษาปริญญาตรีเทคโนโลยีสารสนเทศที่พิษณุโลก ขับเก๋งชนแบริเออร์กลางดึก บาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิต พบในที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการเบรก คาดอาจหลับใน หรือมึนเมาสุรา...

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 16 ก.ค. ร.ต.อ.สุรพงศ์ เหมือนศรีชัย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุรถยนต์ชนแท่งแบริเออร์ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย บนถนนพิษณุโลก–บึงพระ ใกล้กับสะพานต่างระดับข้ามทางรถไฟ หมู่ 1 ต.บึงพระ ไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ

พบผู้บาดเจ็บเป็นชายอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำออกมาจากซากรถยนต์เก๋งฮอนด้า ซีวิด สีบรอนซ์ ทะเบียน ข 2500 พิษณุโลก ก่อนช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น และประสานให้หน่วยกู้ชีพเบนทูล รพ.พุทธชินราช มาช่วยผู้ได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากหัวใจหยุดเต้น สุดท้ายไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้สิ้นใจในเวลาต่อมา

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายสิรวิชญ์ วัฒนพันธุ์ อายุ 22 ปี บ้านเลขที่ 644/3 ถ.พระองค์ดำ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก เป็นนักศึกษาปี 2 ระดับปริญญาตรี ประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 3

สอบสวนเบื้องต้น คาดว่า นายสรวิชญ์ขับรถยนต์เก๋งเลียบทางต่างระดับจนมาถึงสามแยกไฟแดง ก่อนที่พุ่งตรงชนกับแบริเออร์คอนกรีตริมถนนพิษณุโลก-บึงพระ โดยไม่มีร่องรอยเบรกรถแต่อย่างใด โดยสาเหตุที่เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ตำรวจสันนิษฐานว่า นายสรวิชญ์อาจหลับในหรือมึนเมาสุรา จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตส่งให้แพทย์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ชันสูตรศพ และจะได้ทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.