วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปืนแห้ว! แฉ 'มาห์เรซ' จ่อลาจิ้งจอกสยาม โอเคย้ายทีมเสียบ 'ซาลาห์'

"มีเดียเซ็ต" สื่อดังแดนมักกะโรนี ประโคมข่าว ริยาด มาห์เรซ จ่อลา "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ในอีกไม่กี่อึดใจหลังบรรลุข้อตกลงย้ายไปเล่นให้กับ "หมาป่าแห่งกรุงโรม" โรมา ด้วยค่าตัว 30 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.ค. ว่า “หมาป่าแห่งกรุงโรม” โรมา บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับทาง ริยาด มาห์เรซ ปีกชาวแอลจีเรียของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ แล้ว

ดาวเตะวัย 26 ปีตกเป็นข่าวอย่างหนักเตรียมย้ายออกจากถิ่นคิงพาวเวอร์ สเตเดียม ซัมเมอร์นี้โดยมี “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ทีมร่วมลีกเป็นตัวเต็ง แต่ทว่าล่าสุดเมื่อช่วงสามสี่วันที่ผ่านมากลายเป็น โรมา มาเหนือเมฆตกเป็นข่าวใกล้ที่จะคว้าตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีม

กระทั่งล่าสุดตามรายงานจาก “มีเดียเซ็ต” สื่อดังแดนมักกะโรนีอ้างว่า โรมา ใกล้ที่จะได้ตัว มาห์เรซ ในอีกไม่กี่อึดใจหลังบรรลุข้อตกลงส่วนตัวได้แล้ว และค่าตัวของแข้งรายนี้จะอยู่ที่ 30 ล้านปอนด์

ทั้งนี้เป็นที่คาดว่า โรมา จะนำตัว ริยาด มาห์เรซ ซึ่งเคยได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีกสมัยที่เขาพาเลสเตอร์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเมื่อปี 2014 มาเป็นตัวตายตัวแทนของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกตัวเก่งที่ขายไปให้กับ ลิเวอร์พูล ด้วยราคา 39 ล้านปอนด์

"มีเดียเซ็ต" สื่อดังแดนมักกะโรนี ประโคมข่าว ริยาด มาห์เรซ จ่อลา "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ในอีกไม่กี่อึดใจหลังบรรลุข้อตกลงย้ายไปเล่นให้กับ "หมาป่าแห่งกรุงโรม" โรมา ด้วยค่าตัว 30 ล้านปอนด์... 16 ก.ค. 2560 03:19 16 ก.ค. 2560 03:26 ไทยรัฐ