วันพุธที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขายผมที! 'เปริซิช' งอแงไม่ยอมซ้อมกับงูใหญ่ ใจลอยไปหาผีแดง

สื่อดังแดนผู้ดีรายงานว่า อิวาน เปริซิช ปีกชาวโครแอตของ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน งอแงไม่ยอมซ้อมกับทีมในวันนี้ โดยคาดกันว่าใจของเขาไม่อยู่กับเนื้อกับตัว อยากไปเล่นให้กับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 15 ก.ค. ว่า อิวาน เปริซิช ปีกตัวเก่งของ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ขอถอนตัวไม่ยอมซ้อมกับทีมในวันนี้ ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจต้องการได้ตัวไปร่วมทีม

ก่อนหน้านี้ดาวเตะวัย 28 ปีถูกจับภาพขณะถ่ายรูปหมู่ ยืนห่างจากเพื่อนฝูง อีกทั้งยังมีใบหน้าซึมเศร้าแบบบุญไม่รับ ต่อมาวันนี้ตามรายงานจาก “Metro” ระบุว่า เปริซิช ขอถอนตัวจากการฝึกซ้อมกับทีมโดยอ้างเหตุผลว่าปวดฟัน

อย่างไรก็ตาม ข้ออ้างของเขาดูเหมือนจะฟังไม่ขึ้น โดยสื่อคาดว่า เปริซิช ไม่มีกะจิตกะใจอยู่กับอินเตอร์อีกต่อไป โดยใจของเขาลอยไปหาผีแดงที่ให้ความสนใจ ถึงแม้ว่าทางสองสโมสรจะยังตกลงค่าตัวกันไม่ได้ก็ตาม

สำหรับ “ผีแดง” มีรายงานว่าพวกเขายื่นข้อเสนอเป็นครั้งที่สามขอซื้อตัว เปริซิช ที่ราคา 44 ล้านปอนด์ แต่ทางงูใหญ่ยังยืนกรานว่าต้องการได้ค่าตัว 48 ล้านปอนด์ หรือไม่ก็ขอ อองโตนี มาร์เชียล ดาวรุ่งของผีแดงเป็นส่วนหนึ่งในดีล

สื่อดังแดนผู้ดีรายงานว่า อิวาน เปริซิช ปีกชาวโครแอตของ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน งอแงไม่ยอมซ้อมกับทีมในวันนี้ โดยคาดกันว่าใจของเขาไม่อยู่กับเนื้อกับตัว อยากไปเล่นให้กับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้ว... 16 ก.ค. 2560 03:07 ไทยรัฐ