วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผบ.ตร.พาผู้ต้องหา‘ฆ่ายกครัว’ ชี้จุดเผารถที่พังงา เตรียมแถลงข่าววันนี้ (คลิป)

ผบ.ตร. พาผู้ต้องหาชี้ ดูจุดเผารถโตโยต้า ยาริส ที่ผู้ต้องสงสัยฆ่ายกครัว 8 ศพ นำมาจากบ้านของนายวรยุทธ สังหลัง ยืนยัน กลุ่มผู้ก่อเหตุ
เป็นคนธรรมดา ไม่ใช่เจ้าหน้าที่...

เมื่อเวลา 02.00 วันที่ 16 ก.ค. 60 ขบวนรถของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) และผู้ต้องสงสัยที่ถูกควบคุมตัว พร้อมสื่อมวลชนจากหลายสำนัก เดินทางถึง ต.ตากแดด อ.เมือง จ.พังงา จุดเผารถโตโยต้า ยาริส ที่ผู้ต้องสงสัยนำมาจากบ้านของผู้ใหญ่บ้าน วรยุทธ สังหลัง


เมื่อมาถึงจุดที่ผู้ต้องสงสัยฆ่ายกครัว นำรถของนายวรยุทธ มาเผาอำพราง เจ้าหน้าที่กันไม่ให้สื่อมวลชนเข้าพื้นที่ เพราะเกรงกระทบหลักฐาน และในเวลาต่อมา ได้มีการอนุญาตให้สื่อมวลชนมาถึงจุดเกิดเหตุ จึงพบรถโตโยต้า ยาริส ของนายวรยุทธถูกคนร้ายเผาเหลือแต่ซาก

ด้าน ผบ.ตร. ระบุว่าจับผู้ต้องสงสัยที่ลงมือฆ่ายกครัวได้หมดแล้ว บางคนเป็นชาวพังงา ส่วนมูลเหตุฆ่ายกครัวผู้ใหญ่บ้าน อยู่ในกรอบที่ตำรวจได้ตั้งเอาไว้ เตรียมแถลงข่าวอย่างเป็นทางการวันอาทิตย์นี้

นอกจากนี้ ผบ.ตร. ยังยืนยันด้วยว่า ผู้ต้องสงสัยฆ่ายกครัว 8 ศพ เป็นคนธรรมดา ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ เพียงแต่แต่งเครื่องแบบมาก่อเหตุเท่านั้น

ผบ.ตร. พากองทัพสื่อมวลชน ดูจุดเผารถโตโยต้า ยาริส ที่ผู้ต้องหา ฆ่ายกครัว 8 ศพ นำมาจากบ้านของนายวรยุทธ สังหลัง ยืนยัน กลุ่มผู้ก่อเหตุ
เป็นคนธรรมดา ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ ... 16 ก.ค. 2560 02:54 16 ก.ค. 2560 08:40 ไทยรัฐ