วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังไงก็คือลูก! 'พอลลีน' อดีตพินิจ เผยวินาทีสารภาพตัวตนต่อหน้าพ่อแม่

พอลลีน งามพริ้ง หรือที่รู้จักกันในนาม พินิจ งามพริ้ง อดีตแกนนำกลุ่ม "เชียร์ไทย เพาเวอร์" เผยวินาทีสารภาพตัวตนต่อหน้าพ่อแม่ของตัวเอง...

วันที่ 15 ก.ค. ว่า หลังจากกลายเป็นประเด็นฮือฮาบนโลกโซเชียลตลอดหลายวันที่ผ่านมา สำหรับ พอลลีน งามพริ้ง หรือชื่อเดิม พินิจ งามพริ้ง อดีตแกนนำกลุ่ม "เชียร์ไทย เพาเวอร์" และเคยเป็นอดีตผู้ท้าชิงนายกสมาคมฟุตบอลไทยฯ เมื่อปี 2556 ที่ปัจจุบันแปรสภาพกลายเป็นสาวประเภทสองไปใช้ชีวิตที่เมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐฯ

ล่าสุดอดีตผู้คร่ำหวอดในวงการลูกหนังไทยวัย 49 ปีได้เปิดเผยในอีกแง่มุมวินาทีที่เขาสารภาพตัวตนเป็นสาวประเภทสองกับทางคุณพ่อและคุณแม่ของตัวเอง โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเป็นเรื่องหนักใจกับการสารภาพตัวตนครั้งนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากกลัวว่าพ่อและแม่จะไม่ยอมรับตัวตนของเขา

อย่างไรก็ดีหลังจากสารภาพความในใจกับทางพ่อแม่ออกไป "พอลลีน" ถึงกับอึ้งเล็กน้อย เมื่อพ่อและแม่ของเขายอมรับได้ และเข้าใจในตัวตนที่แท้ใจที่อยู่ในก้นบึ้งตลอดหลายปีที่ผ่านมาของเขา แถมยังให้กำลังใจด้วยอีกต่างหาก

"เรื่องพ่อกับแม่ โอเคนะ สำหรับแม่ ตอนแรกท่านก็ยังไม่เข้าใจ เพราะมีกรอบสังคมครอบอยู่ ว่า ข้ามเพศ ต้องเกี่ยวกับเรื่องบ้าเซ็กซ์หรือขายตัว แต่พออธิบายแกก็เข้าใจ ส่วนพ่อนี่ ตอนแรกคิดว่ายากที่สุดที่จะบอกท่าน เพราะท่านฝึกฝนความเป็นลูกผู้ชายมา สอนให้เราชกมวย วิ่งซ้อมกับท่านทุกเช้า สอนไม่ให้ใครเห็นน้ำตา แต่บอกทีเดียวท่านเข้าใจเลยและให้กำลังใจเราด้วย" พอลลีน กล่าวผ่าน Facebook พอลลีน งามพริ้ง

ทั้งนี้ พอลลีน งามพริ้ง ปัจจุบันเปิดร้านอาหารใช้ชีวิตที่เมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐ และมีแผนที่จะกลับประเทศไทยในเร็ววันนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จัดเต็มบทสัมภาษณ์ พอลลีน เปิดใจครั้งแรกผ่านทาง FB วูดดี้

'พอลลีน' ชี้จุดเปลี่ยน! รู้ตัวเป็นหญิงตั้งแต่เกิด เก็บข้างในจนระเบิด (คลิป)

พอลลีน งามพริ้ง หรือที่รู้จักกันในนาม พินิจ งามพริ้ง อดีตแกนนำกลุ่ม "เชียร์ไทย เพาเวอร์" เผยวินาทีสารภาพตัวตนต่อหน้าพ่อแม่ของตัวเอง... 15 ก.ค. 2560 23:41 16 ก.ค. 2560 07:02 ไทยรัฐ