วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รถยาริสถึงกระบี่ ตร.คุมตัวผู้ต้องสงสัยฆ่ายกครัวได้ 4 คน

เก๋งผู้ใหญ่บ้าน ถึงกรมทหารที่ จ.กระบี่ ด้านตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้ 4 คน หลังจากใช้ ม.44 จ.ภูเก็ต... 

วันที่ 15 ก.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศบริเวณกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 15 อ.คลองท่อม จ.กระบี่ พบว่า รถยนต์ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ หลายคันวิ่งเข้าออกหลายเที่ยว ซึ่งตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว 4 คน หลังจากใช้ ม.44 เข้าควบคุมผู้ต้องสงสัยที่ จ.ภูเก็ต

หนึ่งในกลุ่มผู้ต้องสงสัยรับสารภาพว่า เดินทางไปยังบ้านนายวรยุทธ สังหลัง หรือผู้ใหญ่บัติ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เพื่อทวงหนี้ ซึ่งได้พูดคุยและเจรจากันนานพอสมควร แต่พลั้งมือเหตุการณ์จึงบานปลาย ซึ่งยืนยัน ไม่ได้ตั้งใจจะลงมือรุนแรงเช่นนี้ ขณะที่บางคนยังให้การภาคเสธ

ขณะเดียวกัน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้บินด่วนกลับมาที่ จ.กระบี่ พร้อมให้ชุดสืบสวนหอบเอกสารหลักฐานทั้งหมดมาใช้ประกอบในการเค้นความจริงจากปากผู้ต้องหา โดยขณะนี้ทั้งหมดถูกควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย และนำรถยนต์โตโยต้า ยาริส ของนายวรยุทธ เข้าไปในกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 15 อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ซึ่งขณะนี้ต้องรอให้ผบ.ตร. แถลงความชัดเจนเรื่องดังกล่าวด้วยตัวเอง ซึ่งรายละเอียดจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง

ด้าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีสังหารหมู่ 8 ศพ ว่า วันนี้ตนเดินทางกลับจาก จ.กระบี่ มายัง กทม. และเดินทางกลับเข้าพื้นที่ จ.กระบี่ เพื่อเกาะติดคดี โดยล่าสุดชุดสืบสวนได้คุมตัวผู้ต้องหาร่วมก่อเหตุสังหารหมู่ครั้งนี้ได้แล้ว 2 คน อยู่ระหว่างคุมตัวเพื่อสืบสวนขยายผลหาผู้ร่วมก่อเหตุ

เก๋งผู้ใหญ่บ้าน ถึงกรมทหารที่ จ.กระบี่ ด้านตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้ 4 คน หลังจากใช้ ม.44 จ.ภูเก็ต... 15 ก.ค. 2560 23:05 15 ก.ค. 2560 23:53 ไทยรัฐ