วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จนท.พบเก๋งผู้ใหญ่บ้าน ซุกเมืองคอน เร่งนำส่งไปกระบี่

ทหาร-ตำรวจสนธิกำลังเข้ายึดรถยนต์โตโยต้า ยาริส ของผู้ใหญ่บ้าน ได้แล้ว พบถูกซุกอยู่ที่จ.นครศรีธรรมราช เร่งเคลื่อนย้ายส่ง บก.ภ.กระบี่...

วันที่ 15 ก.ค. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารหลายสิบนาย เข้าปิดล้อมและค้นบ้านหลังหนึ่ง ที่บ้านมะม่วงสองต้น ตำบลนาสาร อำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยปิดกั้นพื้นที่อย่างเด็ดขาด และห้ามบันทึกภาพ โดยมีรายงานว่า ได้ยึดรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ยาริส ซึ่งเป็นรถของนายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้าน เหยื่อสังหารยกครอบครัวรวม 8 ศพ เมื่อ 4 วันก่อน

เจ้าหน้าที่ได้ยึดรถยนต์คันดังกล่าว โดยนำขึ้นรถบรรทุกแบบสไลด์ และนำออกเดินทางจากบ้านหลังนี้ทันที ขณะที่เจ้าหน้าที่ตรึงกำลังและทำการสอบข้อมูลเบื้องต้นกับบุคคลในบ้านอย่างเคร่งเครียด

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าตั้งแต่วานนี้ เจ้าหน้าที่นำตัวผู้เกี่ยวข้องกับการสังหารไว้ได้ 1 คนตั้งแต่วานนี้ และมีการขยายผลตลอดทั้งคืน และทั้งวันที่ผ่านมาจนนำไปสู่การติดตามและสามารถยึดรถของผู้ใหญ่บ้านไว้ได้ และล่าสุดนั้นรถคันนี้ถูกนำไปเก็บไว้ในหน่วยทหารเพื่อรอส่งไปยัง จ.กระบี่ 

ทหาร-ตำรวจสนธิกำลังเข้ายึดรถยนต์โตโยต้า ยาริส ของผู้ใหญ่บ้าน ได้แล้ว พบถูกซุกอยู่ที่จ.นครศรีธรรมราช เร่งเคลื่อนย้ายส่ง บก.ภ.กระบี่... 15 ก.ค. 2560 22:07 15 ก.ค. 2560 23:58 ไทยรัฐ