วันพุธที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่น่ารอด! สิงห์หั่นชื่อ 'คอสตา-มาติช' พ้นทีมช่วงปรีซีซั่น

เนมันยา มาติช และ ดิเอโก คอสตา อาจถูกเขี่ยพ้นรังสแตมฟอร์ด บริดจ์ ในเร็วๆ นี้ หลังไม่มีชื่อร่วมทัพเชลซี บินอุ่นเกือกช่วงปรีซีซั่นในสัปดาห์หน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.ค.ว่า อันโตนิโอ คอนเต ตัดสินใจหั่นชื่อสองแข้งดังอย่าง เนมันยา มาติช และ ดิเอโก คอสตา ออกจากการทัวร์ปรีซีซั่นที่เมืองจีนในช่วงสัปดาห์หน้า

สำหรับพลพรรคสิงห์บลู มีโปรแกรมบินตรงไปยังเมืองจีนในวันจันทร์นี้ เพื่อลงทำศึกอุ่นเครื่องในช่วงปรีซั่นที่เมืองจีนกับ อาร์เซนอล ก่อนเหินฟ้าต่อไปยังสิงคโปร์เพื่อลับแข้งกับ บาเยิร์น มิวนิก และ อินเตอร์ มิลาน

แต่ล่าสุด สกาย สปอร์ต ระบุว่าในการออกทัวร์ครั้งนี้ ทีมเชลซีจะไร้เงาของ ดิเอโก คอสตา และ เนมันยา มาติช ร่วมเดินทางด้วย ซึ่ง คอสตา ยังไม่เข้ารายงานตัวฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมที่ศูนย์ฝึกค็อบแฮม ขณะที่ มาติช แม้จะซ้อมกับทีมราว 1 สัปดาห์ แต่กลับไร้ตั๋วบินสู่เมืองจีนอย่างน่าสงสัย

โดยหัวหอกทีมชาติสเปนวัย 28 ปี อาจถูกปล่อยกลับรังตราหมีอีกครั้ง หลังไม่อยูในแผนการทำทีมของ อันโตนิโอ คอนเต ขณะที่ มาติช ซึ่งถูกลดบทบาทไปตั้งแต่ซีซั่นแล้ว และมีข่าวอาจตาม โชเซ มูรินโญ เข้าไปเป็นสมาชิกใหม่ของปิศาจแดงในเร็ว ๆ นี้เช่นกัน.

เนมันยา มาติช และ ดิเอโก คอสตา อาจถูกเขี่ยพ้นรังสแตมฟอร์ด บริดจ์ ในเร็ว ๆ นี้ หลังไม่มีชื่อร่วมทัพเชลซี บินอุ่นเกือกช่วงปรีซีซั่นในสัปดาห์หน้า... 15 ก.ค. 2560 19:14 ไทยรัฐ