วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้าหมี' ยิ้มแฉ่ง! โผล่รับงานคุมทีมดังแห่งลีกอินเดีย

"เท็ดดี้ เชอริงแฮม" อดีตกองหน้าชื่อดังชาวอังกฤษ พร้อมเปิดความท้าทายใหม่บนลีกแดนภารตะ ด้วยการตกลงรับงานคุมทีม "แอตเลติโก เดอ โกลกาตา" เรียบร้อยแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.ค.ว่า เท็ดดี้ เชอริงแฮม อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษ ตกปากรับคำในการย้ายไปหากินบนแดนโรตี ด้วยการคุมทัพแอตเลติโก เดอ โกลกาตา ในศึกอินเดียน ซุปเปอร์ลีก

สำหรับกุนซือวัย 51 ปี ยังไม่สามารถแจ้งเกิดได้อย่างจริงจัง นับตั้งแต่หันไปจับงานโค้ชเมื่อปี 2015 แต่ล่าสุด สโมสรเอทีเค หรือ แอตเลติโก เดอ โกลกาตา ได้ประกาศแต่งตั้ง เชอริงแฮม ให้ขึ้นมารับงานคุมทีมแทนที่ของ โฆเซ ฟรานซิสโก โมลินา เรียบร้อยแล้ว

โดย ซานจีฟ โคเอนกา เจ้าของทีมเปิดใจว่า “ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ เท็ดดี้ เชอริงแฮม สู่ครอบครัวเอทีเคของเรา และเชื่อมั่นอย่างหนักแน่นว่า เขาจะสามารถพาทีมประสบความสำเร็จในอนาคต”

ด้าน เชอริงแฮม กล่าวหลังเข้ารับตำแหน่งว่า รู้สึกตื่นเต้นไม่น้อยที่เข้ามารับความท้าทายใหม่ในครั้งนี้ ซึ่งหลังการพูดคุยกับประธานสโมสร ก็รู้สึกได้ทันทีถึงความทะเยอทะยาน และพร้อมที่จะทำตามความฝันของทุกคนให้เป็นจริงในการทำงานบนแดนภารตะ.

"เท็ดดี้ เชอริงแฮม" อดีตกองหน้าชื่อดังชาวอังกฤษ พร้อมเปิดความท้าทายใหม่บนลีกแดนภารตะ ด้วยการตกลงรับงานคุมทีม "แอตเลติโก เดอ โกลกาตา" เรียบร้อยแล้ว... 15 ก.ค. 2560 18:52 15 ก.ค. 2560 20:05 ไทยรัฐ