วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งูใหญ่กระแซะผีแดง ขอ ‘มาร์เชียล’ บวกเงินแลกตัว ‘เปริซิช’

บอร์ดบริหารของทีมเนรัซซูรีตั้งเงื่อนไขขอตัว "อองโตนี มาร์เชียล" เป็นหนึ่งในข้อเสนอพร้อมเงินอีกราว 20 ล้านยูโร เพื่อยอมปล่อย "อิวาน เปริซิช" ไปเป็นสมาชิกใหม่ของทีมปิศาจแดง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.ค.ว่า อินเตอร์ มิลาน ยื่นเงื่อนไขต่อรองในการซื้อตัว อิวาน เปริซิช ด้วยการขอเพิ่ม อองโตนี มาร์เชียล มาเป็นหนึ่งในเงื่อนไขของการย้ายทีมครั้งนี้ด้วย

สำหรับ เปริซิช คือหนึ่งในแข้งลำดับต้นๆ ที่ โชเซ มูรินโญ ที่หมายตาให้เข้ามาเสริมประสิทธิภาพบริเวณริมเส้น แต่ติดตรงที่ทีมงูใหญ่ตั้งค่าตัวเอาไว้ค่อนข้างสูง ทำให้การเจรจายังไม่คืบหน้าเท่าที่ควร

กระทั่งล่าสุดสำนักข่าวสปอร์ต อิตาเลีย รายงานว่า ทีมงูใหญ่พร้อมปล่อยตัว อิวาน เปริซิช ไปเป็นสมาชิกใหม่ของปิศาจแดงในเร็วๆ นี้ ด้วยการขอให้ อองโตนี มาร์เชียล เป็นส่วนหนึ่งของการซื้อขายด้วย โดยจะยินยอมลดค่าตัวจาก 55 ล้านยูโร ให้เหลือเพียงแค่ 20 ล้านยูโรเท่านั้น

โดยก่อนหน้านี้ ถึงแม้ อองโตนี มาร์เชียล จะไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามมากนักในซีซั่นที่ผ่านมา แต่ โชเซ มูรินโญ ก็ยังยืนกรานว่า ดาวเตะเสือยิ้มยากรายนี้ยังมีอนาคตกับทีมแน่นอน และไม่ยอมปล่อยตัวออกในช่วงซัมเมอร์นี้โดยเด็ดขาด.

บอร์ดบริหารของทีมเนรัซซูรีตั้งเงื่อนไขขอตัว "อองโตนี มาร์เชียล" เป็นหนึ่งในข้อเสนอพร้อมเงินอีกราว 20 ล้านยูโร เพื่อยอมปล่อย "อิวาน เปริซิช" ไปเป็นสมาชิกใหม่ของทีมปิศาจแดง... 15 ก.ค. 2560 17:04 ไทยรัฐ