วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮือฮา! ไส้อั่วหม่อนไหม ช่วยปึ๋งปั๋งไม่แพ้ไวอากร้า ลูกค้าชายสั่งเพียบ

ฮือฮา! ไส้อั่วสูตรหม่อนไหม จ.เชียงใหม่ ช่วยเสริมพลังทางเพศไม่แพ้ไวอากร้า ขวัญใจกลุ่มลูกค้าชาย แห่สั่งเพียบ

วันที่ 15 ก.ค.60 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบร้านไส้อั่วหม่อนไหม สูตรเด็ดของ ไส้อั่วบ้านอิฐ ดงป่าลัน ต.ขี้เหล็ก อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ที่กำลังฮือฮาอยู่ในโซเชียล และมียอดสั่งซื้อจำนวนมาก โดยไส้อั่วแต่ละขดมีความยาวประมาณ 12 นิ้ว มีตัวหม่อนไหมจำนวนกว่า 30 ตัวผสมอยู่

จากการสอบถาม นายอนันต์ หรือ กำนันอนันต์ สิริภาคย์โภคิน เจ้าของสูตรไส้อั่วหม่อนไหม เปิดเผยว่า ร้านของตนทำไส้อั่วนานาชนิดที่มากกว่า 10 ชนิด ทั้งหมู และเห็ดตามฤดูกาลจะส่งขายทั่วประเทศ โดยจัดส่งทางระบบไปรษณีย์ด่วน ก่อนหน้านี้ตนได้อ่านทางไทยรัฐออนไลน์ว่า ด้วงหม่อนไหม เสริมสุขภาพมีนักวิจัยไทยพบสรรพคุณที่คาดไม่ถึงของดักแด้หนอนไหม โดยทราบว่าหากรับประทานในจำนวนที่จำกัด จะเสริมพลังไม่แพ้ไวอากร้า ตนจึงได้นำมาทดลองผสมไส้อั่วที่ตนทำเป็นอาชีพอยู่แล้ว และทำการลองผิดลองถูก จนได้รสชาติที่เอร็ดอร่อย

กำนันอนันต์ กล่าวต่อว่า แต่จะมีพลังทางเพศนั้นก็ต้องใช้เวลาในการรับประทานบ่อยๆ และตั้งแต่ทำออกจำหน่ายทางอินเทอร์เน็ต ก็มียอดสั่งจองเข้ามาจำนวนมาก จนตนต้องสั่งตัวหม่อนไหมจำนวนมากมาทำการแช่แข็งในตู้เย็นไว้ และนำออกมาทำเป็นส่วนผสมไส้อั่ว กลายเป็นที่นิยมของกลุ่มชาย ที่เข้ามาสั่งซื้อและมาซื้อเองที่ร้านจำนวนมาก แต่ตนก็ไม่ยืนยันว่าจะปึ๋งปั๋งขึ้นมาทันทีทันใด ซึ่งตนขอบอกว่าก่อนจะทำ ได้สอบถามทางนักวิชาการที่มีการพิสูจน์ตัวหม่อนไหมแล้วว่ามีสรรพคุณเสริมสุขภาพชายชาตรีได้ไม่แพ้ไวอาก้า ส่วนราคาขายกิโลกรัมละ 350 บาท สามารถแอดไลน์ได้ที่ไส้อั่วบ้านอิฐ จะสามารถส่งให้ถึงบ้านได้เลย.

ฮือฮา! ไส้อั่วสูตรหม่อนไหม จ.เชียงใหม่ ช่วยเสริมพลังทางเพศไม่แพ้ไวอากร้า ขวัญใจกลุ่มลูกค้าชาย แห่สั่งเพียบ 15 ก.ค. 2560 15:59 15 ก.ค. 2560 16:56 ไทยรัฐ