วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พอร์ช-ขวัญ รับไม้ต่อ ‘ภารกิจรัก’ ตำรวจน้ำดี “มือปราบเจ้าหัวใจ”

ปล่อยให้ซีรีส์ “ภารกิจรัก” เรื่อง “เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน” ประเดิมกระแสปัง ได้เวลาส่งไม้ต่อซีรีส์เรื่องที่ 2 “มือปราบเจ้าหัวใจ” นำทีมพระนางตัวท็อป “พอร์ช–ศรัณย์ ศิริลักษณ์” รับบท “ร.ต.อ.คณินทร์” ประกบสาว “ขวัญ–อุษามณี ไวทยานนท์” รับบท มินตรา นักข่าวสาว เรื่องราวตำรวจมืออาชีพผู้ผดุงความผาสุกของประชาชน

เรื่องย่อ...ร.ต.อ.คณินทร์ เวโรจน์ มือปราบหนุ่มสังกัดหน่วยปฏิบัติการพิเศษเสือดาว กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีอุดมการณ์มุ่งมั่นทำลายล้างองค์กรค้ายาเสพติดข้ามชาติ เพราะบิดาอดีตตำรวจ ถูกหัวหน้าเครือข่ายยาเสพติดข้ามชาติฆ่าตาย กลายเป็นแรงขับในการทำภารกิจหาตัวหัวหน้าแก๊งที่ไม่มีใครเคยพบหน้าในนาม “คุณ” มินตรา นักข่าวสาวผู้มีอุดมการณ์เดียวกับ คณินทร์ สนใจแอบทำสกู๊ปเรื่องค้ายาให้สังคมได้รับรู้ เพราะ ไมค์ น้องชายของเธอถูกคนเมายาบ้าจับเป็นตัวประกันและฆ่าตายเหลือเพียง จันทรา ผู้เป็นยายที่เป็นโรคอัลไซเมอร์ มินตรา สะกดรอยเข้าไปอยู่ในการปราบปรามไล่ล่าอยู่บ่อยครั้งทำให้ คณินทร์ ไม่พอใจและมีปากเสียงกัน ปรมัตถ์ จึงอาสาให้ข้อมูลคอยเทกแคร์ มินตรา จนชอบ มินตรา

คณินทร์ ได้เบาะแสว่า วาทิศ เจ้าของธุรกิจมูลค่าเป็นพันล้านคือ “คุณ” แต่หาหลักฐานมัดตัวไม่ได้ วาทิศ ฟ้อง คณินทร์ ข้อหาหมิ่นประมาท ทำให้ คณินทร์ ถูกพักงาน มินตรา จึงชวนให้ คณินทร์ ช่วยหาเบาะแสคนร้ายจนสนิทกัน มีโอกาสได้ไปเยี่ยม ยายจันทรา และได้รู้จักกับ คุณตาณรงค์ ผู้ใจดี คณินทร์ ได้เบาะแสว่าจะมีการขนยาเสพติดลอตใหญ่ ภูริช บอกว่า “คุณ” ตัวจริงไม่ใช่ วาทิศ คณินทร์ ถูกลอบฆ่าโดยมี มินตรา อยู่ด้วย ทั้งคู่รอดมาได้และได้รู้ว่าต่างมีใจให้กัน ปรมัตถ์ เจ็บปวดเพราะแพ้ คณินทร์ ทุกเรื่องแม้กระทั่งความรัก จึงแปรพรรคเป็นหนอนบ่อน ไส้ คณินทร์ สืบหาข้อมูลจนรู้ว่า “คุณ” ที่ตาม หานั้นคือใคร!! การไล่ล่าครั้งนี้ต้องใช้กองกำลัง ทั้ง 4 เหล่าทัพ ได้แก่ คณินทร์ ภูริช ต้นกล้า และ กรัณย์ เพราะ “คุณ” กำลังหลบหนีกับเงินและยาลอตใหญ่ พร้อมจับตัว มินตรา ไปด้วย คณินทร์ จะช่วย มินตรา ได้หรือไม่

ร่วมด้วย ปนัดดา โกมารทัต, ชญานิน เต่าวิเศษ, รัชชานนท์ สุประกอบ, เติมเศวตชัย นาคสุข, รัญดภา มันตะ-ลัมพะ, เปรมสุดา สันติวัฒนา, ณัฐชนน ภูวนนท์, วีระชัย หัตถโกวิท, ไปรมา รัชตะ, สมภพ เบญจาธิกุล, ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, พูลภัทร อัตถปัญญาพล, วรรษพร วัฒนากุล ฯลฯ ติดตามชมซีรีส์ “ภารกิจรัก” เรื่อง “มือปราบเจ้าหัวใจ” ทุกคืนวันศุกร์–อาทิตย์ ทางช่อง 7 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7.

ปล่อยให้ซีรีส์ “ภารกิจรัก” เรื่อง “เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน” ประเดิมกระแสปัง ได้เวลาส่งไม้ต่อซีรีส์เรื่องที่ 2 “มือปราบเจ้าหัวใจ” นำทีมพระนางตัวท็อป “พอร์ช–ศรัณย์ ศิริลักษณ์” รับบท “ร.ต.อ.คณินทร์” ประกบสาว “ขวัญ–อุษามณี ไวทยานนท์ 15 ก.ค. 2560 15:13 15 ก.ค. 2560 15:14 ไทยรัฐ