วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Cool Trend 16/07/60

เอาด้วย : หลุยส์ วิตตอง แบรนด์เนมแฟชั่นสุดหรูเป็นรายล่าสุดกระโดดสู่ตลาดสมาร์ทวอตช์ หรือนาฬิกาอัจฉริยะ มีรุ่นด้วยกันคือ Louis Vuitton Tambour Horizon โดยเป็นพันธมิตรร่วมกับกูเกิลและควอลคอมม์ เป็นแอนดรอยด์แวร์ออกแบบมาสำหรับนักเดินทางที่เป็นแฟนๆวิตตองโดยเฉพาะ มีสองสีคือ สีดำและกราไฟต์ ส่วนสมาร์ทวอตช์อีกรุ่นเป็นรุ่น Monogram ที่มี ชื่อเสียงของหลุยส์ วิตตอง นั่นเอง นาฬิกาจากค่ายได้ติดตั้งแอพ My Flight ให้ผู้ใช้ได้ป้อนข้อมูลเที่ยวบิน รวมทั้งการแจ้งเตือนเที่ยวบินล่าช้าและข้อมูลการเดินทางอื่นๆ สนนราคา ตั้งแต่ 2,450-2,900 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

วัดความเมา : Milo Sensors แนะนำ PROOF เป็นไบโอเซ็นเซอร์รุ่นใหม่ ที่สวมใส่ได้ ที่สามารถตรวจวัดชีวภาพสำหรับผู้บริโภคและแอพพลิเคชั่นสำหรับการตรวจวัดสุขภาพ และเป็นอุปกรณ์สวมใส่ที่สามารถตรวจระดับแอลกอฮอล์ได้ ทำให้สามารถบ่งบอกระดับความเมาของคุณได้เพียงแค่สวมใส่อุปกรณ์สายรัดตรงข้อมือจะทำการวัดผลผ่านแอพผ่านไปยังสมาร์ทโฟนทั้งค่ายไอโฟนและแอนดรอยด์ โดยผู้พัฒนาเซ็นเซอร์นี้ประสบความสำเร็จในการระดมทุนผ่าน Indiegogo คลิกรายละเอียด http://www.milosensor.com/proof

เม้าส์แนวตั้ง : Anker แนะนำเม้าส์คอมพิวเตอร์ไร้สายหน้าตาค่อน ข้างประหลาดแปลกไปจากทั่วไป Anker 2.4 G เป็นเม้าส์แนวตั้ง ออก แบบตามหลักสรีรศาสตร์ของวิทยาศาสตร์ ที่ให้ ความรู้สึกเหมือนกับจับมือแฮนด์เช็กให้ความไวมากกว่าเม้าส์ออปติคอลมาตรฐาน ใช้ราบรื่นและแม่นยำบนพื้นผิวที่หลากหลาย ปุ่มห้าปุ่มช่วยให้คุณสามารถควบคุมระบบคอมพิวเตอร์ได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นลากและวางเลือกข้อมูลจำนวนมากหรือเล่นเกม คลิก anker.com 

กระหึ่มทุกอารมณ์ : อาร์ทีบี เทคโนโลยี ส่งลำโพงไร้สายแบบพกพาขนาดเล็ก Beoplay P2 จาก B&O Play ที่มาพร้อมกับการดีไซน์เรียบหรูและทันสมัยสไตล์สแกนดิเนเวียน พร้อมอัดแน่นด้วยคุณภาพเสียงสุดคมชัดมาตรฐาน Bang & Olufsen Signature Sound นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันเสริมสำหรับนักเดินทาง เช่น การตั้งนาฬิกาปลุกด้วยเสียงเพลง หรือป้องกันละอองน้ำและฝุ่นละออง ตั้งค่าผ่านแอพทั้งระบบไอโอเอส และแอนดรอยด์ ผลิตจากวัสดุชั้นดี ไม่ว่าจะเป็นอะลูมิเนียมแบบพรีเมียม ที่มีความทนทาน และ ให้เสียงชัดกระจ่างใส และสายคล้องข้อมือหนังแท้ โดยมาพร้อมแบตเตอรี่สำหรับเล่นเพลงได้สูงสุดต่อเนื่อง 10 ชั่วโมงต่อรอบการชาร์จ น้ำหนักเบาเพียง 275 กรัม ราคา 7,890 บาท คลิก www.rtbtechnology.com

15 ก.ค. 2560 15:03 15 ก.ค. 2560 15:06 ไทยรัฐ