วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โสมแดง-บูร์กินาฟาโซ’ แถลงความพร้อม ก่อนเกมชิงที่ 3 คิงส์คัพ

"บูร์กินาฟาโซ" ควงคู่ "เกาหลีเหนือ" แถลงความพร้อมก่อนเกมนัดชิงที่ 3 ศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 ในวันอาทิตย์นี้ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมกันถึงบ้าน เริ่มคู่แรกเวลา 16.30 น.

วันที่ 15 ก.ค.60 ที่โรงแรมอัล มีรอซ ถนนรามคำแหง ได้มีการแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกมนัดชิงอันดับ 3 ศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 ระหว่าง บูร์กินาฟาโซ พบกับ เกาหลีเหนือ โดยมีตัวแทนของทั้งสองทีม และสื่อมวลชนเข้าร่วมงานอย่างพร้อมหน้า

โดย อิดริสซา ตราโอเร กุนซือขัดตาทัพของบูกินาฟาโซ กล่าวว่า “คงพูดยากหากเราบอกว่าพอใจกับผลการแข่งขันเมื่อวาน แม้เราจะเล่นได้ดีในเกม แต่การดวลจุดโทษมันก็เป็นอะไรที่คาดเดาไม่ได้ แต่เราก็ดีใจที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้”

“การเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ก็เป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมทีมสำหรับทัวร์นาเมนต์ในทวีปของเรา เราได้เรียนรู้อะไรในหลายๆ อย่าง หลังจากเกมเมื่อวาน เราได้เห็นจุดบกพร่องของทีมแล้ว หลังจากนี้เราก็ต้องมาทำงานกันต่อ และเตรียมทีมให้พร้อมสำหรับเกมกับเกาหลีเหนือในวันพรุ่งนี้”

ขณะที่ตัวแทนของทีมโสมแดง เผยว่า “เราได้เห็นฟอร์มของบูร์กินาฟาโซเมื่อวาน เราค่อนข้างเซอร์ไพรส์ ไม่คิดว่าพวกเขาจะเล่นได้ดีขนาดนี้ แต่เราก็เตรียมรับมือไว้แล้ว แม้ว่าผู้เล่นของเราจะเสียเปรียบในเรื่องของสรีระ แต่เราก็หาแท็กติกที่จะมาเล่นกับพวกเขาในวันพรุ่งนี้ ซึ่งเราก็จะเตรียมทีมกันอย่างเต็มที่ต่อไป”

สำหรับเกมนัดชิงที่ 3 และเกมนัดชิงชนะเลิศ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จะถ่ายทอดสดให้ชมกันอย่างจุใจทั้งสองนัด โดยคู่ชิงที่ 3 เริ่มเวลา 16.30 น. และคู่ชิงชนะเลิศในเวลา 19.30 น.

"บูร์กินาฟาโซ" ควงคู่ "เกาหลีเหนือ" แถลงความพร้อมก่อนเกมนัดชิงที่ 3 ศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 ในวันอาทิตย์นี้ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมกันถึงบ้าน เริ่มคู่แรกเวลา 16.30 น. 15 ก.ค. 2560 14:57 15 ก.ค. 2560 17:26 ไทยรัฐ