วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘กอล์ฟ’ ชวน ‘ขวัญ’ หลุดกรอบแต่งชุด “สไปเดอร์แมน”

ปลื้ม​ซุปเปอร์​ฮีโร่ “ส​ไป​เดอ​ร์​แมน” หนัก​มาก​ถึง​ขั้น​เป็น​สาวก กอล์ฟ–พิชญะ นิธิ​ไพศาล​กุล ทุ่มเท​แต่ง​ชุดส​ไป​เดอ​ร์​แมน ยิ่ง​กว่า​นั้น​ยัง​สะกิดสาว ​ขวัญ–อุษา​มณี แต่ง​ชุด​ส​ไป​เดอ​ร์​แมน​ด้วย​กัน ถึงขวัญจะ​เขินๆแต่​ก็​ยอม​ตามใจ​คุณ​แฟน ถึง​ขนาด​โพสต์​ภาพ​ลง​ไอ​จี​พร้อม​แค​ปชั่น “ใคร​คิด...ไม่​ต้อง​สืบ​คะ” ให้​รู้​กัน​ไป เป็น​คู่รัก​เล่น​ใหญ่​ยิ่ง​กว่า​ละคร​เวที​ก่อน​ดู​หนัง​เรื่อง​โปรด  ชอบมาก​ขนาด​ไหน  กอล์ฟ  เผยว่า

“ก็​ถือ​ได้​ว่า​เป็น​แฟน​คลับ​คน​นึง​เลย​ก็​ว่า​ได้ รู้​ข้อมูล​ค่อนข้าง​เยอะ​จะ​รู้​แบบ​ใน​รายละเอียด​ต่างๆ ใน​ตัว​ละคร​อื่นๆที่​แฝง​มาใน​หนัง​ด้วย ก็​จะ​มี​สะสม​โมเดล​ต่างๆ บ้าง​และชุด​ส​ไป​เดอ​ร์​แมน​นิดหน่อย เพราะ​เรา​ชอบ​มา​ตั้งแต่​เด็ก ภาค​ล่าสุด​คือ​เป็น​ภาค​ที่​รอ​คอย​มาก” คิด​ยังไง​ขวัญ​ถึง​ยอม​แต่งตัว​ออก​มา​แบบ​นั้น​ด้วย​กัน “ก็​ชวน​น้อง​แบบ​ว่า เรา​มาทำ​อะไร​บ้าๆกัน​ไหม? เป็น​หนัง​ที่​เราชอบ ดี​กว่า​แค่​ไป​ดู​หนัง​ธรรมดาๆแต่​แต่งตัว​ไป​บ้าๆบอๆ จะ​ได้​เป็น​ความ​ทรง​จำ​ว่า​เรา ได้ทำ​อะไร​บ้าๆบอๆ หลุดกรอบ ​บ้าง​กับ​คน​ที่​เรา​รัก ถือ​เป็น​ความ​ทรง​จำ​ที่​นึก​ย้อน​แล้ว​ยิ้ม​ได้ ถึง​แม้​น้อง​จะ​ค่อนข้าง​อาย​แต่​พอ​ถ่ายรูป​นะ​เซ็ต​ท่า​ให้​เอง​เลย (หัวเราะ)”

ปลื้ม​ซุปเปอร์​ฮีโร่ “ส​ไป​เดอ​ร์​แมน” หนัก​มาก​ถึง​ขั้น​เป็น​สาวก กอล์ฟ–พิชญะ นิธิ​ไพศาล​กุล ทุ่มเท​แต่ง​ชุดส​ไป​เดอ​ร์​แมน ยิ่ง​กว่า​นั้น​ยัง​สะกิดสาว ​ขวัญ–อุษา​มณี แต่ง​ชุด​ส​ไป​เดอ​ร์​แมน​ด้วย​กัน 15 ก.ค. 2560 14:44 ไทยรัฐ