วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวรมแก๊สฆ่าตัวตายไม่สำเร็จ สุดท้ายผูกคอดับ

พบศพสาว ผูกคอตายภายในบ้านเช่าที่สงขลา ขณะที่ตรวจห้องน้ำ พบถังแก๊สเปิดวาล์วทิ้งไว้ คาดพยายามฆ่าตัวตายด้วยการรมแก๊ส แต่ไม่สำเร็จ เลยเปลี่ยนไปผูกคอแทน ...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 15 ก.ค.2560 พ.ต.ท.ชัยพงศ์ ธรรมสุรินทร์สารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งเกิดเหตุ คนผูกคอตายภายในบ้านเช่า เลขที่ 77 ซอย 2 คลองเรียน 2 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบร่าง นางสาวฐิติยา จินตะศวิน อายุ 37 ปี เจ้าของห้องเช่า ใช้เชือกผูกคอตายกับเหล็กดัดหลังบ้าน สภาพเริ่มแข็ง คาดว่าเสียชีวิตตั้งแต่เมื่อคืนนี้ และจากการตรวจสอบภายในห้องพัก ยังพบเตาแก๊สวางอยู่หน้าห้องน้ำ มีการลากสายและหัวเตาเข้าไปอยู่ในห้องน้ำ โดยที่ถังแก๊สยังเปิดวาล์วทิ้งไว้ ลักษณะเหมือนกับผู้ตายพยายามที่จะรมแก๊สเพื่อฆ่าตัวตายในห้องน้ำ แต่อาจไม่สำเร็จ จึงเปลี่ยนไปผูกคอตายแทน

จากการสอบสวนญาติ ทราบว่า ผู้ตายอาศัยอยู่ในบ้านเช่าเพียงคนเดียว ไม่มีครอบครัวและไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง มีอาการซึมเศร้า โดยก่อนหน้านี้พยายามกินยาฆ่าตัวตายมาหลายครั้ง แต่เพื่อนบ้านและญาติช่วยไว้ได้ แต่สุดท้ายก็มาพบว่าพยายามใช้วิธีรมแก๊ส และผูกคอตาย จนเสียชีวิตดังกล่าว.

พบศพสาว ผูกคอตายภายในบ้านเช่าที่สงขลา ขณะที่ตรวจห้องน้ำ พบถังแก๊สเปิดวาล์วทิ้งไว้ คาดพยายามฆ่าตัวตายด้วยการรมแก๊ส แต่ไม่สำเร็จ เลยเปลี่ยนไปผูกคอแทน ... 15 ก.ค. 2560 14:36 15 ก.ค. 2560 14:54 ไทยรัฐ