วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครอบครัวสุขสันต์! ส่องวันสบายๆ ‘แม่นัท’ ชิลกับน้องฟ้าโปรดและพ่ออั้ม

หลังจากรับบทบาทเป็นแม่ทูนหัวและพ่อทูนหัวของ ‘น้องฟ้าโปรด’ มาได้ปีกว่า นัท มีเรีย และ อั้ม อธิชาติก็ขยันออกไปเที่ยวกันทั้งครอบครัวอยู่บ่อยๆ น่ารักกันทั้งบ้านนะเนี่ย!

ไทยรัฐออนไลน์ รวบรวมไลฟ์สไตล์ แม่นัท พ่ออั้ม และน้องฟ้าโปรด (ลูกทูนหัวซึ่งเป็นลูกของญาติสนิทและผู้จัดการส่วนตัวของนัท มีเรีย) ในวันพักผ่อนสบายๆ มาให้ชมกัน รวมทั้งมาส่องวิธีดูแลตัวเองของแม่นัท ที่หลายคนสงสัยว่าทำมั้ย...ทำไม? อายุเข้าเลขหลัก 4 แล้ว แต่ใบหน้ายังอ่อนเยาว์เหมือนสาว 30 ต้นๆ อยู่เลย

อย่ารอช้า มาชมพร้อมกันทางนี้จ้า...

1. วันแฮปปี้ของครอบครัว

ถ้ามีเวลาว่าง พ่ออั้มแม่นัทก็มักจะหอบหิ้วเจ้าตัวน้อยคนนี้ ไปไหนมาไหนด้วยเสมอ บางครั้งไปเที่ยวต่างประเทศก็พาไปด้วย ถือเป็นทริปครอบครัวที่น่ารักน่าชังที่สุด บรรดาแฟนคลับติดตามและกดไลค์กันเพียบ

2. วิธีดูแลตัวเองแบบนัท-อั้ม

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่า ทั้งคู่ชื่นชอบการออกกำลังกายมาก จะเห็นผ่านตากันอยู่ตลอดว่าทั้งคู่มักจะไปยิมด้วยกัน บางครั้งก็ทำโยคะคู่ด้วยกันอยู่เป็นประจำ ช่วยให้ร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์ม ทำให้หน้าเด็กอยู่เสมออีกด้วย

3. ใส่ใจเรื่องอาหารการกิน

เท่าที่สังเกตดู จะเห็นว่า นัท มีเรีย เป็นคนกินง่ายอยู่ง่าย กินอาหารทั่วไปเหมือนเราๆ นี่แหละ แต่ก็มีบางมื้อที่ทานคลีนบ้าง ควบคุมอาหารมัน หรืออาหารน้ำตาลสูง เพื่อดูแลสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น

4. ดูแลสุขภาพใจ ให้สดใสอยู่เสมอ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ดูแลจิตใจให้ร่าเริง แจ่มใจ ไม่เครียด นัท มีเรียมักจะผ่อนคลายไปกับน้องหมาสุดที่เลิฟของเธออยู่เสมอ รู้หรือไม่? มีงานวิจัยออกมารองรับเลยนะว่าสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขและแมว ช่วยให้คุณผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานได้

ที่มาภาพ : IG Myriabenedetti

หลังจากรับบทบาทเป็นแม่ทูนหัวและพ่อทูนหัวของ ‘น้องฟ้าโปรด’ มาได้ปีกว่า นัท มีเรีย และ อั้ม อธิชาติก็ขยันออกไปเที่ยวกันทั้งครอบครัวอยู่บ่อยๆ น่ารักกันทั้งบ้านนะเนี่ย! 15 ก.ค. 2560 14:01 15 ก.ค. 2560 14:41 ไทยรัฐ