วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 16/07/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ.2560 แรม 8 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงาน ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมีย มีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะมีโอกาสได้ผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ ความรักคนมีคู่ยังอยู่เคียงข้างกันเสมอมา คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานเพราะผลงานของคุณเองการเงิน มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะได้ใกล้ชิดคนรัก คนโสดยังไม่พบรักแท้เสียที

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ได้พักผ่อนหลังจากที่ทำงานหนักมาทั้งอาทิตย์ การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้ต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่เริ่มหวั่นไหวเพราะความใกล้ชิด คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานควรจัดสรรเวลาการทำงานให้ดีเพราะช่วงนี้มีงานเข้ามามาก การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบ ความรักคนมีคู่คนรักยังคงอยู่เคียงข้างคุณเสมอมา คนโสดใกล้จะได้พบรักที่รอคอย

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะหมั่นเพียร ความรักคนมีคู่ยังเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดใกล้จะพบรักเร็วๆนี้

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้ต้องแบกรับภาระหน้าที่อันหนักหน่วง การเงินมีรายได้มากแต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง การเงินถึงแม้จะมีรายจ่ายมากแต่ไม่ถึงขั้นมีเป็นปัญหาหนัก ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดยังไม่พบใครที่ใจต้องการ.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ.2560 แรม 8 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงาน ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมีย มีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง 15 ก.ค. 2560 13:43 15 ก.ค. 2560 13:49 ไทยรัฐ