วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เงิบเป็นแถว! มิลานแถลงรวบ ‘โบนุชชี’ ร่วมก๊วน คาดเซ็นยาว 5 ปี

เอซี มิลาน แถลงการณ์คว้าตัว เลโอนาร์โด โบนุชชี มาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ โดยคาดว่าหากไม่มีอะไรผิดพลาด จะมีการเซ็นสัญญากันยาวถึง 5 ปีเลยทีเดียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.ค.ว่า สโมสรเอซี มิลาน ประกาศบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว เลโอนาร์โด โบนุชชี ปราการหลังจอมแกร่งดีกรีทีมชาติอิตาลีจากยูเวนตุส มาร่วมทัพได้แบบสุดเซอร์ไพรส์

สำหรับ โบนุชชี คือหนึ่งในกองหลังเนื้อหอม ที่มีหลายทีมชั้นนำของยุโรปหมายตาจับจ้องสถานการณ์อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น บาร์เซโลนา, ปารีส แซงต์ แชร์แมง รวมไปจนถึง เชลซี แต่สุดท้ายกลับเป็น “ปิศาจแดงดำ” เอซี มิลาน ที่สวมบทตาอยู่คว้าตัวไปเสริมแนวรับในที่สุด

โดยมิลานออกแถลงการณ์ระบุว่า สามารถบรรลุข้อตกลงกับยูเวนตุสได้เรียบร้อยแล้ว สำหรับการกระชากตัว โบนุชชี ซึ่งคาดว่าหากไม่มีอะไรขัดข้องในขั้นตอนการตรวจร่างกาย และจะเซ็นสัญญากันเป็นระยะเวลา 5 ปีด้วยกัน

สำหรับ เลโอนาร์โด โบนุชชี ใช้เวลาในการร่วมทัพม้าลายแห่งตูรินนานถึง 7 ฤดูกาล กวาดแชมป์กัลโช เซเรีย อา ไปครองถึง 6 สมัย, โคปปา อิตาเลีย 3 สมัย และรองแชมป์สโมสรยุโรปอีก 2 สมัย.

เอซี มิลาน แถลงการณ์คว้าตัว เลโอนาร์โด โบนุชชี มาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ โดยคาดว่าหากไม่มีอะไรผิดพลาด จะมีการเซ็นสัญญากันยาวถึง 5 ปีเลยทีเดียว... 15 ก.ค. 2560 13:28 15 ก.ค. 2560 15:04 ไทยรัฐ