วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบแล้ววิน จยย. ขัดจรวด โชว์สำเร็จความใคร่ รับทำจริง อ้างป่วย

ภาพ แวมปี้ ซี๊ด 

รวบแล้ว ลุง จยย.รับจ้าง มือสำเร็จความใคร่โชว์ครูสาว หลังยังคงตระเวนขัดจรวจโชว์สาวอย่างต่อเนื่องตามที่สาธารณะ สารภาพทำจริง อ้างป่วย ตร.สั่งปรับอนาจาร พร้อมแนะให้ไปพบแพทย์ ...

จากกรณีเมื่อวันที่ 14 ก.ค. มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Runpiya Tantai ได้โพสต์คลิป 2 ไฟล์ พร้อมระบุข้อความว่า "สังคมสมัยนี้ อาจได้โล่ โรคจิตวิปริต ไม่รู้จักที่จักทาง มาชักไข่ให้ดูผิดคนแล้วค่ะลุง ใครเจอมอเตอร์ไซค์รับจ้างจะไปไหนมาไหนกรุณาดูดีๆค่ะ เตือนภัยคนที่นั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้างบ่อยๆๆ ด้วยความหวังดี นี้แค่มาชักให้ดูนะ ถ้าเค้าเกิดมีอารมณ์ตอนรับลูกค้าอยู่จะเป็นยังไง"

ทั้งนี้ ในภาพดังกล่าวเป็นภาพขณะชายวัยกลางคน สวมเสื้อวินรถจักรยานยนต์รับจ้างและสวมเสื้อกันฝนทับอีกชั้น ขี่รถมาจอดริมถนน โดยชายคนดังกล่าวได้ใช้มือซ้ายจับอวัยวะเพศและรูดไปมา ก่อนที่จะขี่เข้ามาใกล้ๆ และชะลอความเร็วก่อนเปิดโชว์อวัยวะเพศอย่างชัดเจน ก่อนขับรถผ่านไป

ทั้งนี้ หลังมีการโพสต์คลิปลงในโซเชียลมีเดีย ได้มีผู้คนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก และมีการแชร์ไปแล้วกว่า 540 ครั้ง ส่วนใหญ่ตำหนิชายในภาพ โดยคลิปดังกล่าวครูสาวโรงเรียนแห่งหนึ่งได้ไว้เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 14 ก.ค.บริเวณหน้าร้านขายข้าวหน้าเป็ด ปากซอยมนูอุทิศ 1 ก่อนถึงโรงไฟฟ้า ถ.เทพกระษัตรี ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต ซึ่งขณะที่รอรถจะไปธุระที่ต่างจังหวัด พบเห็นชายคนดังกล่าวมาจอดรถจักรยานยนต์คล้ายจะสอบถามว่าใช่บริการหรือไม่ ก่อนจะกระทำการดังกล่าว ตนจึงให้แฟนถ่ายคลิปไว้ก่อนนำมาโพสต์ ให้สาวๆ ระมัดระวัง

ต่อมา ในโลกโซเชียลในช่วงค่ำวันเดียวกัน ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "แวมปี้ ซี๊ด" ซึ่งเป็นพีอาร์สาว ได้มีการโพสต์คลิปความยาว 19 วินาที พร้อมข้อความ ว่า “เ¬_ย ตูนั้งยุหน้าร้าน ขับมอไซค์มาจอดนึกว่า ลูกค้า ไอเ_ย ว่าวให้ตูดูเฉย ไอ_ส วิ่งไปอ้วกแทบไม่ทัน มีครางด้วย ไอเ_ย อ้วกพุ่ง #เคเอฟซีตู โรคจิตหน้าก้อเ_ย" ซึ่งหลังจากที่มีการโพสต์มีผู้เข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมากเช่นกัน

ตรวจสอบพบว่าภาพที่ปรากฏอยู่หน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง ย่านวงเวียนสุรินทร์หรือวงเวียนหอนาฬิกา ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต ห่างจากจุดที่ชายโชว์อนาจารหน้าครูสาวโรงเรียนดังกว่า 5 กม.

ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ตรับแจ้งว่า ได้คุมตัวชายคนดังกล่าวพร้อมรถจักรยานยนต์คันที่ใช้ตระเวนก่อเหตุมาสอบปากคำแล้ว ทราบว่าคือ นายถาวร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี ชาว อ.คุระบุรี จ.พังงา โดยขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างอยู่ในเขต อ.เมืองภูเก็ต โดยนายถาวรยอมรับว่า เป็นชายในคลิปและกระทำอนาจารจริง เนื่องจากมีอาการป่วย พนักงานสอบสวน จึงได้แจ้งข้อกล่าวหากระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล และข้อหาอื่นๆ ก่อนทำการเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 3,000 บาท ก่อนแนะนำให้ไปพบแพทย์.

รวบแล้ว ลุง จยย.รับจ้าง มือสำเร็จความใคร่โชว์ครูสาว หลังยังคงตระเวนขัดจรวจโชว์สาวอย่างต่อเนื่องตามที่สาธารณะ สารภาพทำจริง อ้างป่วย ตร.สั่งปรับอนาจาร พร้อมแนะให้ไปพบแพทย์ ... 15 ก.ค. 2560 12:53 15 ก.ค. 2560 18:03 ไทยรัฐ