วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สามีหญิงใบ้รีวิว เลขคณิตหญิงใบ้ งวดนี้ ไม่ต้องซุ่ม ซื้อทุ่มไม่อั้น

ขออนุญาต พ่อ แม่ พี่ น้อง ออกอาการให้ตรงกับความรู้สึก กรี๊ดกร๊าด กระตู้วู้ เพราะเมื่องวดที่แล้ว หญิงใบ้เอาเลขคณิตพิศวง จับ ยึด โยง มาให้กันตรงเผง ชนิดที่ไม่ต้องกลับหัวกลับหางไปมา  

ไม่เชื่อดูได้ที่ตรงนี้ อ่านเพิ่ม : ลุ้นตัวโก่ง! 'หญิงใบ้' รวมเลขให้ รวยงวดนี้รวมตัวไปแก้บน (สุดยิ่งใหญ่) และที่สามีหญิงใบ้นำมารีวิวซ้ำ อ่านเพิ่ม : สามีหญิงใบ้รีวิว ย้ำเลขคณิตหญิงใบ้ ปัง ปัง 

งวดนี้เลขคณิตพิศวง ชนิดเอาวงในมาเล่า เห็นหญิงใบ้กระซิบกระซาบเบาๆ อย่างมั่นใจ ว่าเลขที่ได้ก็ขลังเหมือนกันเช่ยเคย โชคร้ายหน่อยเพราะวันที่ไป อ่างน้ำมนต์ 'เจ้าสัวเฮง' ต้องใกล้ๆ หวยออกเขาถึงทำกัน แต่ที่ได้มาก็ใช่ว่าจะมองข้ามหรือถ้าอยากพินิจพิเคราะห์เองก็ส่องคลิปวิดีโอนี้เพื่อจะเห็นอะไรดีๆ กระเด้งขึ้นมา อ่านเพิ่ม : รวมเลขคณิตคิดดังๆ หญิงใบ้ออนทัวร์ พิสูจน์อ่างน้ำมนต์ 'เจ้าสัวเฮง' (คลิป)

และที่ไม่ลืมก็คือการรวมตัวเลขที่น่าสนใจ เอามาให้เพราะมั่นใจว่ามันจะขลังเหมือนงวดที่ผ่านมา

สาวคลอดลูกคนที่ 8 บนแคร่ไม้ไผ่ใต้ถุนบ้านเลขที่ 307

ข่าวนี้พาดหัวพานคิดไปไกลว่าจะเหมือนกับงวดที่ผ่านมาไหม (อ่านเพิ่ม : หนูน้อยให้โชค แม่คลอดบนรถ ทะเบียน 2360 เจ้าของถูกเป็นแสน) กรณีนี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 ก.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่อาสากู้ภัยนเรศวรหนองบัวลำภู กำลังนั่งกินส้มตำอยู่ที่ร้านในหมู่บ้านธาตุใหม่พัฒนา ต.บ้านขาม อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู ได้มีชาวบ้านวิ่งมาบอกให้เข้าช่วยเหลือคนเจ็บท้องจะคลอดลูกไปส่งโรงพยาบาล ที่บ้านสองชั้น เลขที่ 307 หมู่ 13 บ้านธาตุใหม่พัฒนา เมื่อไปถึงได้ยินเสียงร้องตะโกนลั่นบ้านว่าจะคลอดแล้ว บริเวณแคร่ไม้ไผ่ใต้ถุนบ้าน ก่อนประสานรถกู้ภัยและนำอุปกรณ์เข้าช่วยเหลือเบื้องต้น และรีบนำแม่พร้อมทารกเพศหญิงซึ่งยังไม่ตัดสายรก ส่ง รพ.หนองบัวลำภู โดยทั้งแม่และลูกปลอดภัยดี

จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า คุณแม่ที่เพิ่งคลอดลูก ชื่อนางบังอร โนนทิง อายุ 45 ปี อาชีพรับจ้าง อยู่บ้านเลขที่ 292 หมู่ 13 บ้านธาตุใหม่พัฒนา ขณะเกิดเหตุได้เดินมาเล่นที่บ้านเพื่อนบ้าน กระทั่งน้ำคร่ำไหลออกมา ชาวบ้านจึงพากันวิ่งไปเรียกกู้ภัย พบว่า นางบังอรได้คลอดลูกออกมาแล้ว โดยเป็นท้องที่ 8 และเป็นคนที่ 4 ที่ยังมีชีวิต ส่วนอีก 4 เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และแท้ง เห็นตัวเลขอะไรบ้างบอกกันบ้างนะ

คิงส์คัพครั้งที่ 45 ไทยชนะเกาหลีเหนือ 3-0 ประตู ในรอบ 3 ปี

จบไปแบบสวยงาม และมีตัวเลขให้ติดตามกันอย่างมากมาย กับ ศึกคิงส์คัพครั้งที่ 45 รอบรองชนะเลิศคู่ที่สองที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยครั้งนี้ทีมชาติไทยได้กรี๊ดกร๊าดกันเจ็บคอ เพราะไล่ถล่มด้วยฟอร์มแบบเพลียๆ ด้วยแรงและสนามเปียกๆ แฉะๆ ไม่เอื้ออำนวย แต่ก็สามารถเอาชนะ เกาหลีเหนือไปแบบขาดลอย 3-0 โดยได้ 3 ประตูจาก มงคล ทศไกร, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ และปิดท้ายด้วย "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย ที่ซัดประตูแรกกับทีมชาติในรอบ 3 ปี มีตัวเลขเบาๆ ที่เอามาฝากกัน

ฆ่าหมู่ 8 ศพ

นี่ก็โหดร้ายเกินมนุษย์ วันที่ 13 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงาน ความคืบหน้ากรณีสะเทือนขวัญ คนร้ายฆ่าหมู่ 8 ศพ ครอบครัวนายวรยุทธ สังหลัง อายุ 46 ปี ผู้ใหญ่บ้านเขางาม ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ยังคงมีการพูดถึงกันในหมู่ชาวกระบี่ โดยเฉพาะญาติของผู้ใหญ่บ้านที่เสียชีวิต ซึ่งไม่เชื่อว่าสาเหตุการสังหารหมู่ครั้งนี้จะมาจากเรื่องสัมปทานระเบิดหิน แต่น่าจะมาจากสาเหตุอื่น

นอกจากนี้ ญาติผู้ตายยังเผยด้วยว่า เหตุฆาตกรรมในครั้งนี้ คาดว่าคนร้ายที่มา มีไม่ต่ำกว่า 6-7 คน และอย่างน้อยหนึ่งในนั้นต้องรู้จักผู้ใหญ่บ้าน กับคนในบ้านเป็นอย่างดี จึงได้ลงมือฆ่าทุกคนที่เห็นหน้า และเว้นไว้แค่ลูกสาวผู้ใหญ่ อายุ 3 เดือนเพียงแค่คนเดียว ซึ่งขณะเกิดเหตุเมียผู้ใหญ่ได้ใช้ผ้าห่มลูกสาวไว้ข้างกายภายในห้องนอน เป็นคนเดียวที่ไม่ถูกยิง

ส่วนอาการของผู้บาดเจ็บ ทั้ง 3 คน ทราบว่าปลอดภัยทุกคน โดยเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ถูกยิง 2 นัดที่ศีรษะกระสุนฝังในแต่พ้นขีดอันตรายแล้ว เพราะตอนคนร้ายจ่อยิงเด็กเอามือขวาไปปิด ทำให้มือทะลุ เช่นเดียวกับเด็กหญิงวัย 13 ปี ที่ถูกยิง 1 นัด เอามือปิดทำให้มือขวาทะลุเช่นกัน ส่วนแม่ที่แกล้งตายอาการปลอดภัย สามารถพูดคุยได้ ความคืบหน้าติดตามแล้วกันว่าโฉมหน้าฆาตกรรมคือใคร ทำเพื่ออะไร??

เดือนแห่งความสูญเสียกรกฎาคม 60 ดาวดับ 7 ดวง

สุดท้ายก็ขอแสดงความเสียใจมา ณ โอกาสนี้เพราะเดือนนี้ กับการสูญเสียคนบันเทิงไป เรียกได้ว่าภายในเดียวเราเสียดาวไปถึง 7 ดวง ไม่ว่าจะเป็น คุณยายอี๊ด สินีนาฏ โพธิเวส นักแสดงอาวุโส ที่รับบท อาม่า จากละครซิตคอม เฮง เฮง เฮง จากไปในวัย 89 ปี ย่าง 90 ป้าติ่ง พิมพ์พรรณ บูรณะพิมพ์ จากไปใน วัย 71 ปี แหวน ฐิติมา สุตสุนทร ร็อกเกอร์สาวของเมืองไทย จากไปในวัยแค่ 54 ปี 

เต้ย ไฮร็อก หรือ กิตติศักดิ์ เจริญคงสมัย จากไปในวัย 52 ปี ชุมพร เทพพิทักษ์ นักแสดงอาวุโสอีกคนของวงการบันเทิง และเป็นคุณพ่อของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ จากไปในวัย 78 ปี แวว จ๊กมก หรือ แวววาว วงษ์คำเหลา น้องสาวหม่ำจ๊กมก จากไปด้วยวัย 49 ปี และล่าสุด ดาราอาวุโส ลุงสุภักดิ์ ปิติธรรม นักแสดงที่คุ้นหน้าคุ้นตา ผู้รับบทหลวงตาในละครหลายเรื่อง เสียชีวิตเมื่อเวลา 03.00 น ของวันที่ 2 กรกฎาคม 2560 เป็นการสูญเสียชนิดที่อยู่ในใจทุกคนเสมอ

"การสูญเสียชีวิตของคนดังไม่เกี่ยวกับพระราหูที่จะย้ายวันที่ 4 สิงหาคมครับ" หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังย้ำสิ่งที่หลายคนสงสัยปิดท้าย

ขออนุญาต พ่อ แม่ พี่ น้อง ออกอาการให้ตรงกับความรู้สึก กรี๊ดกร๊าด กระตู้วู้ เพราะเมื่องวดที่แล้ว หญิงใบ้เอาเลขคณิตพิศวง จับ ยึด โยง มาให้กันตรงเผง ชนิดที่ไม่ต้องกลับหัวกลับหางไปมา 15 ก.ค. 2560 12:45 ไทยรัฐ