วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมาป่าผสมโรง! หอบเงิน 29 ล้านปอนด์ สู่ขอ ‘มาห์เรซ’ เสริมจี๊ด

สื่อในดงผู้ดีเผยว่า โรมา คือทีมล่าสุดที่ให้ความสนใจ "ริยาด มาห์เรซ" และพร้อมทุ่มงบสูงถึง 29 ล้านปอนด์ เพื่อกระชากตัวไปแทนที่ของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.ค.ว่า สโมสรโรมา อีกหนึ่งทีมดังแห่งศึกฟุตบอลลีกอิตาลี ตกเป็นข่าวให้ความสนใจคว้าตัว ริยาด มาห์เรซ มาเสริมความจี๊ดจ๊าดบริเวณริมเส้นในซีซั่นหน้า

โดยทีมหมาป่ากรุงโรมเพิ่งเสียแนวรุกคนสำคัญอย่าง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ไปให้กับลิเวอร์พูลเมื่อไม่นานมานี้ ทำให้จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรีบควานหาปีกฝีเท้าดีรายใหม่ มาเสียบแทนตำแหน่งที่ว่างลงให้ได้โดยเร็ว

กระทั่งล่าสุด เดลี เมล์ ระบุว่า ผู้บริหารของทีมโรมา เตรียมยื่นข้อเสนอจำนวน 29 ล้านปอนด์ ให้กับเลสเตอร์ ซิตี้ พิจารณา เพื่อขอซื้อตัว ริยาด มาห์เรซ มาร่วมทัพ แต่บอร์ดบริหารของทีมจิ้งจอกสยามได้ประกาศเอาไว้อย่างชัดเจนว่า จะปล่อยตัว มาห์เรซ ออกจากทีม ก็ต่อเมื่อได้ข้อเสนอที่ไม่น้อยกว่า 50 ล้านปอนด์เท่านั้น

สำหรับ มาห์เรซ​ ได้รับค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 100,000 ปอนด์ และเหลือสัญญาค้าแข้งอยู่ในรังคิง เพาเวอร์ สเตเดียม จนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2020.

สื่อในดงผู้ดีเผยว่า โรมา คือทีมล่าสุดที่ให้ความสนใจ "ริยาด มาห์เรซ" และพร้อมทุ่มงบสูงถึง 29 ล้านปอนด์ เพื่อกระชากตัวไปแทนที่ของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ในช่วงซัมเมอร์นี้... 15 ก.ค. 2560 12:42 15 ก.ค. 2560 13:25 ไทยรัฐ