วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยึด ‘เบนซ์ป้ายแดง’ จอดสน.ท่าข้าม คนขับมอบตัวแล้ว อยู่ระหว่างสอบปากคำ (คลิป)

ตำรวจ สน.ท่าข้าม ยึดรถเบนซ์ป้ายแดง ที่ซิ่งแหกด่าน มาเก็บไว้ที่โรงพัก หลังตามเจอจอดคลุมผ้า ซุกอยู่ในคอนโดฯ ย่านราษฎร์บูรณะ ส่วนคนขับ ล่าสุดติดต่อมอบตัวแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำ

จากกรณี คนขับรถเบนซ์สีดำ ป้ายแดง แหกด่านขณะที่ ด.ต.นิติ อัญชลี ผบ.หมู่งานจราจร สน.ท่าข้าม กำลังปฏิบัติหน้าที่พร้อมขอตรวจสอบเล่มทะเบียนรถป้ายแดงและใบขับขี่จากนั้นคนขับได้พยายามขับหนี ทำให้ร่างของดาบตำรวจนายนี้ ถูกลากไปไกลกว่า 10 เมตร จนได้รับบาดเจ็บหลายแห่ง ตามร่างกาย เหตุเกิดบริเวณถนนพระราม 2 ขาออก ตามที่เป็นคลิปปรากฏ

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 15 ก.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานนี้ (14 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบรถยนต์ยี่ห้อเบนซ์ ป้ายแดง สีดำ หมายเลขทะเบียน ผ 2529 กทม. ซึ่งเป็นรถคันก่อเหตุ จอดอยู่ที่คอนโดฯ แห่งหนึ่ง ย่านราษฎร์บูรณะ ในสภาพที่มีผ้าคลุมเพื่อซ่อนการติดตามของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตำรวจได้นำรถคันดังกล่าวมาเก็บไว้ที่ สน.ท่าข้าม เนื่องจากเป็นรถของกลางที่ใช้ในการกระทำความผิด ส่วนผู้ต้องหา ล่าสุดติดต่อขอมอบตัวแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำ

สำหรับความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เบนซ์ป้ายแดง' ใช้มา 3 ปี แต่ค้างค่างวด คาดสาวกลัวถูกยึดรถ เลยซิ่งหนี

ตำรวจ สน.ท่าข้าม ยึดรถเบนซ์ป้ายแดง ที่ซิ่งแหกด่าน มาเก็บไว้ที่โรงพัก หลังตามเจอจอดคลุมผ้า ซุกอยู่ในคอนโดฯ ย่านราษฎร์บูรณะ ส่วนคนขับ ล่าสุดติดต่อมอบตัวแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำ 15 ก.ค. 2560 12:19 15 ก.ค. 2560 13:06 ไทยรัฐ