วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร. ชี้ ลวดผ้าม่าน เชื่อใช้ฆ่ารัดคอ นร.ม.3 เจอคราบอสุจิบนเสื้อผ้า

ผบก.ฉะเชิงเทรา รับ พบเส้นลวดผ้าม่าน ที่คาดว่าคนร้ายใช้เป็นสื่อมรณะฆ่ารัดคอนร.หญิงม.3 แล้ว ขณะจนท.พบคราบอสุจิบนเสื้อผ้าคนตายด้วย ส่งตรวจหา DNA คนร้าย จ่อเรียกเพื่อนชายคนสนิทมาตรวจ เปรียบเทียบ คาดทราบผลพุธนี้

วันที่ 15 ก.ค. จากรณี ด.ญ.เกด (นามสมมติ) อายุ 14 ย่าง 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 กลายเป็นศพตายปริศนาคาห้องนอนที่บ้าน ต.สิบเอ็ดศอก อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่พบศพเมื่อเช้าวันที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ ผู้การฯ นิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ เผยผลผ่าพิสูจน์ศพ มีรอยฟกช้ำที่หน้าอก ลำคอ และรอยกระแทก บริเวณศีรษะด้านหลัง แต่ไม่พบเหล็กดัดฟันหรือวัสดุแปลกปลอมอื่นในร่างกาย สันนิษฐานเสียชีวิต เพราะขาดอากาศหายใจ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น นร.ม.3 โดนฆาตกรรม

ล่าสุด พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผบก. ภ.จว.ฉะเชิงเทรา กล่าวกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ว่า นร.หญิง ม.3 ที่เสียชีวิตภายในห้องพัก พบหลักฐานสำคัญ คือ เส้นลวดของผ้าม่าน และรอยช้ำรอบคอของผู้ตาย ขณะเดียวกันยังตรวจพบคราบอสุจิบนเสื้อผ้าของผู้ตายอีกด้วย ทำให้ทาง ตร.เชื่อว่า มีความเป็นไปได้สูงว่า เด็กหญิงรายดังกล่าวจะถูกฆาตกรรมจนเสียชีวิต ขณะนี้จนท.กำลังส่งหลักฐานที่พบทั้งข้าวของเครื่องใช้ คราบอสุจิบนเสื้อผ้าไปตรวจพิสูจน์ รวมทั้งเตรียมเรียกเพื่อนชายคนสนิทของผู้ตายมาสอบและเก็บดีเอ็นเอไว้เป็นหลักฐาน เพื่อนำไปเทียบเคียงกับดีเอ็นเอ ที่พบภายในห้องของผู้เสียชีวิต ซึ่งเชื่อว่าจะทราบผลได้ไม่เกินวันพุธที่ 19 ก.ค. นี้

ผบก.ฉะเชิงเทรา รับ พบเส้นลวดผ้าม่าน ที่คาดว่าคนร้ายใช้เป็นสื่อมรณะฆ่ารัดคอนร.หญิงม.3 แล้ว ขณะจนท.พบคราบอสุจิบนเสื้อผ้าคนตายด้วย ส่งตรวจหา DNA คนร้าย จ่อ เรียกเพื่อนชายคนสนิทมาตรวจ เปรียบเทียบ คาดทราบผลพุธนี้ 15 ก.ค. 2560 12:11 16 ก.ค. 2560 14:59 ไทยรัฐ