วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชะตาขาด! ‘จ่ามู’ เตรียมถีบหัวส่ง ‘สมอลลิง’ พ้นรังอสูร

ส่อชะตาขาดเสียแล้วสำหรับรายของ "คริส สมอลลิง" แนวรับจอมเฟอะฟะเลือดผู้ดีของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" หลังมีข่าวว่ากำลังจะถูกผู้เป็นนายอย่าง "โชเซ มูรินโญ" ขับไสไล่ส่งออกจากทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์ชาวโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวเตรียมพร้อมปล่อยตัว คริส สมอลลิง ปราการหลังชาวอังกฤษ ออกจากทีม ในช่วงตลาดซื้อขายหน้าร้อนนี้เลย

เป็นที่เข้าใจกันว่า มูรินโญ เพิ่งคว้า วิคเตอร์ ลินเดลอฟ แนวรับชาวสวีดิชมาจากเบนฟิกา ด้วยค่าตัว 30.7 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,350 ล้านบาท และได้รับการคาดหมายว่าจะมาประจำการตัวหลักในแนวรับคู่กับ เอริก ไบยี กองหลังชาวไอวอรีโคสต์

นั่นจึงทำให้อนาคตของ อดีตดาวเตะ ฟูแลม กำลังถึงทางตัน หลังก่อนหน้านี้เจ้าตัวดูเหมือนจะไม่เป็นที่โปรดปรานของกุนซือวัย 54 ปีนัก เมื่อเจ้าตัวโดนเฉ่งผ่านสื่อถึงใจที่ไม่สู้ในการฝืนลงสนามทั้งที่ไม่ได้บาดเจ็บอะไรมากมาย

ส่อชะตาขาดเสียแล้วสำหรับรายของ "คริส สมอลลิง" แนวรับจอมเฟอะฟะเลือดผู้ดีของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" หลังมีข่าวว่ากำลังจะถูกผู้เป็นนายอย่าง "โชเซ มูรินโญ" ขับไสไล่ส่งออกจากทีม... 15 ก.ค. 2560 09:42 15 ก.ค. 2560 09:55 ไทยรัฐ