วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มายังไง! ‘ปืนใหญ่’ จ่องาบ ‘มาติช’ ตัดหน้าผีแดง

ไปไงมาไง! "อาร์เซนอล" ตกเป็นข่าว จ่อปาดหน้า "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เพื่อคว้าตัว "เนมานยา มาติช" ห้องเครื่องเลือดเซิร์บของ "เชลซี" มาร่วมก๊วน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.ค. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวจ้องปาดหน้า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการคว้าตัว เนมานยา มาติช กองกลางชาวเซอร์เบียของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี มาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า โชเซ มูรินโญ แอบเล็งเพ่งตารอคอยลายเซ็นของ มาติช มาตลอด เพื่อหวังนำไปเป็นตัวตายตัวแทนของ ไมเคิล คาร์ริก ที่ใกล้ปลดระวางเต็มแก่ แต่จากการที่เขาไปปาดหน้าคว้าตัว โรเมลู ลูกากู ที่เคยเป็นเต็งจ๋าในการหวนคืนสู่ถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์อาจทำให้พวกเขาไม่พอใจและไม่อยากที่จะทำการค้าขายกับยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์

ล่าสุดมีข่าวว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ภายใต้การนำทีมของ อาร์แซน เวนเกอร์ ตกเป็นข่าวที่จะเดินหน้าคว้าตัว มาติช มาร่วมทีม และพร้อมจะแนบ อเล็กซ์ ออกเลด แชมเบอร์เลน เป็นส่วนหนึ่งในการซื้อขายครั้งนี้อีกด้วย จากการรายงานของ จานลูก้า ดิ มาร์ซิโอ นักข่าวจากสื่อดังอย่าง จากค่าย สกาย สปอร์ต อิตาเลีย

ไปไงมาไง! "อาร์เซนอล" ตกเป็นข่าว จ่อปาดหน้า "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เพื่อคว้าตัว "เนมานยา มาติช" ห้องเครื่องเลือดเซิร์บของ "เชลซี" มาร่วมก๊วน... 15 ก.ค. 2560 09:23 15 ก.ค. 2560 11:18 ไทยรัฐ