วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มป่วยทางจิต ลักกกน.สาวทั่วตำบล บอกชอบแบบไม่ซัก กลิ่นสดชื่น (คลิป)

กลิ่นกำลังดี! หนุ่มอุดรธานีวัย 21 ส่อเค้าป่วยทางจิต ลักกกน.หญิงสาวหน้าตาดี คนมีฐานะ เน้นกางเกงในสาวแบบยังไม่ซัก กลิ่นสดชื่น เพื่อไปสำเร็จความใคร่ ก่อนร่วมหลับนอนกับภรรยา

เมื่อวันที่ 15 ก.ค. 60 พ.ต.ท.สมโภชน์ ประจิตร รอง ผกก.สส.หน.สภ.ห้วยหลวง และเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ห้วยหลวง ร่วมกันจับกุมตัว นายนธี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 6 เม็ด แหวนทองคำ หนักครึ่งสลึง จำนวน 3 วง แหวนทองคำ หนักหนึ่งสลึงจำนวน 3 วง สร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 1 เส้น โทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 5 จำนวน 1 เครื่อง เข็มขัด 1 เส้น และกางเกงชั้นในแบบหญิง จำนวน 80 ตัว

จากการสืบสวน พบว่า มีบุคคลเพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำกลางจังหวัดอุดรธานี จากผู้นำชุมชน จนทราบว่าคนที่ก่อเหตุคือ นายนธี ซึ่งมีพฤติกรรมต้องสงสัย หลังจากเคยขโมยกางเกงชั้นในหญิง จำนวนกว่า 100 ตัว และทรัพย์สินมีค่าอย่างอื่น ในเขต ต.เชียงพิณ ช่วงเดือน ก.ค.58 และเพิ่งพ้นโทษออกมา ในช่วงต้นปี 2560นายนธี รับสารภาพว่า ตนมีอาชีพรับจ้างทั่วไป และเพิ่งพบรักกับม่ายสาวชาวชัยภูมิ หลังออกจากคุกได้เพียง 3 เดือน และเป็นคนปีนเข้าหน้าต่างข้างบ้านของผู้เสียหาย เพื่อเข้าไปขโมยทรัพย์สินดังกล่าวจริง เนื่องจากหน้าต่างบ้านไม่ได้ล็อกเอาไว้ ทีแรกหวังจะขโมยชุดชั้นในของผู้เสียหายที่มีหน้าตาดี แต่ชุดชั้นในของผู้เสียหายซักและตากหมดแล้ว จึงไม่เอา เพราะไม่มีกลิ่นแบบสดชื่น

ส่วนกางเกงในผู้หญิงที่ตำรวจค้นพบในห้องนอน ตนตระเวนย่องเข้าไปในบ้านเรือนประชาชน ในเขต ต.เชียงพิณ ในเวลากลางคืนและกลางวัน จะเลือกขโมยเอาชุดชั้นในหญิงในตะกร้าข้างเครื่องซักผ้าที่ยังไม่ได้ซัก เพื่อไปสำเร็จความใคร่ ก่อนร่วมหลับนอนกับภรรยา โดยชุดชั้นในหญิงที่ขโมย จะเน้นบ้านคนมีฐานะ อาชีพครู และมีลูกสาวหน้าตาดี

กลิ่นกำลังดี! หนุ่มอุดรธานีวัย 21 ส่อเค้าป่วยทางจิต ลักกกน.หญิงสาวหน้าตาดี คนมีฐานะ เน้นกางเกงในสาวแบบยังไม่ซัก กลิ่นสดชื่น เพื่อไปสำเร็จความใคร่ ก่อนร่วมหลับนอนกับภรรยา 15 ก.ค. 2560 08:22 15 ก.ค. 2560 09:54 ไทยรัฐ