วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล่าผัวเมียนายทุนเงินกู้โหดมีดฟันหัวลูกหนี้เมืองอุดรฯดับอนาถ

รปภ.หนุ่มใหญ่วัย 55 ปีถูกมีดฟันศีรษะบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตร.อุดรธานี สอบพบผู้ตายเป็นหนี้นอกระบบ โดยมีวิวาทกับกลุ่มนายทุน 2 สามีภรรยาที่มาทวงเงินหน้าบ้าน ก่อนจะถูกฟันจนนอนจมกองเลือด ตร.เล่งล่ามือมีดมาดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ร.ต.อ.จักรพงษ์ ต้องแต้ม รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ร.ต.อ.บรรจง พาโคตร รอง สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี ออกไปตรวจที่เกิดเหตุ หลังได้รับแจ้งจาก รพ.ศูนย์อุดรธานี ว่าญาตินำผู้บาดเจ็บถูกมีดฟันที่ศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัส เข้ารักษาตัวที่ห้องฉุกเฉิน ทราบชื่อภายหลังว่านายสุขสันต์ พากุล อายุ 55 ปี ชาวบ้าน หมู่ 15 ต.สามพร้าว ไม่สามารถให้การได้ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดที่ถนนหน้าบ้านพัก

จากการสอบสวน น.ส.ศิริขวัญ พากุล อายุ 34 ปี ลูกสาวผู้ตายให้การว่า ผู้ตายทำงานเป็น รปภ.ห้างแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนนี้ผู้ตายได้ตั้งวงดื่มเหล้ากับญาติและเพื่อนภายในบ้านยันสว่าง กระทั่งเวลา 07.20 น. คนร้ายเป็นชายหญิง สันนิษฐานว่าจะเป็นสามีภรรยา ขับรถยนต์กระบะ ด้านหลังติดหลังคาไฟเบอร์กลาส มาจอดที่ถนนหน้าบ้าน แล้วเรียกให้ผู้ตายออกไปหา และมีการโต้เถียงกัน จากนั้นพ่อเดินกลับเข้ามาบ้านและเล่าให้ฟังว่า นายทุนเงินกู้นอกระบบมาทวงเงิน ไม่นานคนร้ายได้ขับรถกลับมาจอดที่เดิม ผู้ตายถือมีดเดินออกจากบ้านไปหาคนร้าย และถูกฟันศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนจมกองเลือดอยู่ถนนหน้าบ้าน ส่วนคนร้ายได้ขับรถหลบหนีไป ญาติได้นำส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในที่สุด

ร.ต.อ.บรรจง พาโคตร รอง สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายไปกู้เงินนอกระบบจากคนร้าย 1 หมื่นบาท ถูกหักล่วงหน้า 2,000 บาท ได้รับเงินจริง 8,000 บาท และเดือนนี้ได้จ่ายเงินนายทุนไป 3,000 บาท เหลือ 5,000 บาท วันนี้นายทุนเงินกู้ได้ขับยนต์กระบะ สีบรอนซ์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ด้านหลังกระบะติดแครี่บอย มาทวงเงิน แต่ได้ทะเลาะมีปากเสียงกับผู้ตาย โดยผู้ตายพูดท้าทาย จนถูกฟันศีรษะจนเสียชีวิต ซึ่งตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่รถกระบะหลบหนี ซึ่งจะได้ติดตามผัวเมียนายทุนโหดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

รปภ.หนุ่มใหญ่วัย 55 ปีถูกมีดฟันศีรษะบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตร.อุดรธานี สอบพบผู้ตายเป็นหนี้นอกระบบ โดยมีวิวาทกับกลุ่มนายทุน 2 สามีภรรยาที่มาทวงเงินหน้าบ้าน ก่อนจะถูกฟันจนนอนจมกองเลือด ตร.เล่งล่ามือมีดมาดำเนินคดี 15 ก.ค. 2560 02:27 ไทยรัฐ