วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นิวเจอร์ราร์ด! 'ฐิติพันธ์' ซิวแมนออฟเดอะแมตช์ ลั่นกระหายแชมป์คิงส์คัพ (คลิป)

"เจ้านิว" ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ มิดฟิลด์ไดนาโมของทีมชาติไทย ผงาดคว้ารางวัลแมนออฟเดอะแมตช์ในเกมที่ไทยเอาชนะเกาหลีเหนือ 3-0 พร้อมกับประกาศลั่นว่าจะเอาแชมป์ศึกคิงส์คัพครั้งที่ 45 มาให้ได้...

วันที่ 14 ก.ค. ว่า "เจ้านิว" ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กองกลางตัวเก่งของทีมชาติไทยเจ้าของฉายา "นิวเจอร์ราร์ด" คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมหรือแมนออฟเดอะแมตช์จากเกมคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 รอบรองชนะเลิศนัดที่ไทย ไล่ถล่มเอาชนะ เกาหลีเหนือ ไปแบบขาดลอยถึง 3-0

เกมวันนี้ "เจ้านิว" สวมบทพระเอกยิง 1 ประตูและช่วยให้ทีมชาติไทยได้จุดโทษเป็นประตูที่สาม โดยหลังเกม "เจ้านิว" ให้สัมภาษณ์ว่า “ในครึ่งแรกเราเล่นกันผิดพลาดอยู่พอสมควร ครึ่งหลังโค้ชจึงได้ปรับแท็กติกเราออกบอลให้ง่าย ทำให้เกมของเราดีขึ้น และทุกคนช่วยเหลือกันตลอดทั้งเกม จนเราได้ผลการแข่งขันที่ดี”

“ส่วนตัวผม ไม่ว่าจะลงเล่นรายการไหนก็ต้องการเป็นแชมป์ ยิ่งรายการนี้แข่งที่ประเทศไทย เราต้องการทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดอยากเป็นแชมป์อีกครั้งนึง” ห้องเครื่องจากเชียงราย ยูไนเต็ด ปิดท้าย

สำหรับทีมชาติไทย มีโปรแกรมลงเตะนัดชิงชนะเลิศศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 กับเบลารุส ในวันอาทิตย์ที่ 16 ก.ค. นี้โดยไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ยิงสดให้คอบอลชาวไทยรับชมเช่นเคย

"เจ้านิว" ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ มิดฟิลด์ไดนาโมของทีมชาติไทย ผงาดคว้ารางวัลแมนออฟเดอะแมตช์ในเกมที่ไทยเอาชนะเกาหลีเหนือ 3-0 พร้อมกับประกาศลั่นว่าจะเอาแชมป์ศึกคิงส์คัพครั้งที่ 45 มาให้ได้... 15 ก.ค. 2560 01:05 15 ก.ค. 2560 05:50 ไทยรัฐ