วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ได้มาเล่นๆ! 'จ่าเย็น' ขอบคุณทุกกำลังใจ มอบประตูให้ลูกชายอายุครบปี (คลิป)

"จ่าเย็น" มงคล ทศไกร ปีกทีมชาติไทย ขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนบอล พร้อมกับมอบประตูให้กับ "น้องมาวิน" ลูกชายที่อายุครบปีเมื่อวานนี้ รวมถึงแฟนบอลและครอบครัวของเขาทุกคน...

วันที่ 14 ก.ค. "จ่าเย็น" มงคล ทศไกร ปีกจอมอดทนทีมชาติไทย ขอบคุณทุกกำลังใจที่ทำให้เขากลับมาติดทัพช้างศึกอีกครั้ง และยิงประตูเบิกร่องพาทีมชาติไทยเอาชนะเกาหลีเหนือ 3-0 ทะยานเข้ารอบชิงชนะเลิศของศึกคิงส์คัพครั้งที่ 45

โดยหลังเกม จ่าเย็น กล่าวขอบคุณและมอบประตูให้กับ "น้องมาวิน" ลูกชายจอมซนที่เพิ่งอายุครบ 1 ขวบไปเมื่อวานนี้ โดยเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่า “ต้องขอบคุณทุกกำลังใจครับ ขอบคุณจริงๆขอบคุณทุกกำลังใจที่ทำให้ผมได้มีโอกาสเล่นในนามทีมชาติ เป็นเกียรติที่สุดในชีวิต ขอมอบประตูนี้ให้กับลูกชายผม เมื่อวานวันเกิด แฟนบอลทุกคน ครอบครัวผมและก็พ่อแม่ขอมอบความสุขนี้กับสิ่งที่ผมรักมอบให้กับครอบครัวและแฟนบอลทุกคน”

ทั้งนี้ ทีมชาติไทย มีโปรแกรมพบกับ เบลารุส วันอาทิตย์นี้ในรอบชิงชนะเลิศคิงส์คัพครั้งที่ 45 โดยไทยรัฐทีวียิงสดติดขอบสนามเช่นเคย

"จ่าเย็น" มงคล ทศไกร ปีกทีมชาติไทย ขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนบอล พร้อมกับมอบประตูให้กับ "น้องมาวิน" ลูกชายที่อายุครบปีเมื่อวานนี้ รวมถึงแฟนบอลและครอบครัวของเขาทุกคน... 15 ก.ค. 2560 00:33 ไทยรัฐ