วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวพ่อมาแล้ว! 'ลีซอ' เผยวินาทียิงให้ไทย มั่นใจถึงแชมป์คิงส์คัพ (ชมคลิป)

"ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย เผยวินาทียิงให้กับทีมชาติไทย เป็นลูกปิดกล่องเอาชนะ เกาหลีเหนือ 3-0 พร้อมกับมั่นใจว่าทัพช้างศึกจะคว้าแชมป์คิงส์คัพครั้งที่ 45 ไปครอง...

วันที่ 14 ก.ค. ว่า "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย ดาวยิงจอมเก๋าของทีมชาติไทย แฮปปี้ยิงประตูจากการคัมแบ็กทัพช้างศึกในรอบ 3 ปีหลังซัดลูกโทษเป็นประตูปิดกล่องพาทีมชาติไทย ไล่ถล่มเอาชนะเกาหลีเหนือ 3-0 พร้อมกับตบเท้าเข้ารอบชิงชนะเลิศของศึกคิงส์คัพครั้งที่ 45 ไปพบกับ เบลารุส ต่อไป

“ลูกแรกเลยครับที่กลับมา (รอบ 3 ปี) ดีใจ ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่มาให้กำลังใจ นัดชิงก็แล้วแต่โค้ชนะครับ แล้วก็เกมทุกคนก็ดีน้องๆทุกคนช่วยกันเล่นได้ดีมาก ก็คิดว่านัดชิงเราน่าจะมีโอกาสที่จะเป็นแชมป์และคว้าแชมป์ถ้วยใบนี้ในประเทศไทยได้ครับ” ลีซอกล่าว

วินาทีที่ยิงจุดโทษ ลีซอตอบว่า “คิดแค่อย่างเดียว มั่นใจและเลือกทางยิงให้เต็มที่ คือต้องทำให้ได้ คือมีโอกาสแล้ว คือลูกจุดโทษคือลูกที่ง่ายที่สุดแล้ว มันก็โอกาสเรียกความมั่นใจก็จะน้อยลง แต่ยิงได้ก็โอเคครับ”

"ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย เผยวินาทียิงให้กับทีมชาติไทย เป็นลูกปิดกล่องเอาชนะ เกาหลีเหนือ 3-0 พร้อมกับมั่นใจว่าทัพช้างศึกจะคว้าแชมป์คิงส์คัพครั้งที่ 45 ไปครอง... 14 ก.ค. 2560 23:34 15 ก.ค. 2560 09:24 ไทยรัฐ