วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิน จยย.เปลี่ยวจัด! ขัดจรวดชักเข้า-ออก สำเร็จใคร่ โชว์กลางสายฝน ภูเก็ต

ไม่กลัวฟ้าผ่า! ลุงวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง เมืองภูเก็ต เกิดอารมณ์เปลี่ยว ขัดจรวดชักเข้าชักออกโชว์ผู้คน ท่ามกลางสายฝน ครูสาวเห็นตำตา ตกใจ!เรียกแฟนอัดคลิปไว้ ก่อนโพสต์ลงโซเชียล มีคนแชร์แล้วเกือบพันครั้ง 

เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น.วันที่ 14 ก.ค.ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Runpiya Tantai ได้โพสต์คลิปจำนวน 2 ไฟล์พร้อมระบุข้อความว่า "สังคมสมัยนี้ อาจได้โล่ โรคจิตวิปริต ไม่รู้จักที่จักทาง มาชักไข่ให้ดูผิดคนแล้วค่ะลุง ใครเจอมอเตอร์ไซค์รับจ้างจะไปไหนมาไหนกรุณาดูดีๆ ค่ะ เตือนภัยคนที่นั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้างบ่อยๆ ด้วยความหวังดี นี้แค่มาชักให้ดูนะ ถ้าเค้าเกิดมีอารมณ์ตอนรับลูกค้าอยู่จะเป็นยังไง"

ทั้งนี้ในภาพดังกล่าวเป็นภาพขณะชายวัยกลางคนสวมเสื้อวินรถจักรยานยนต์รับจ้างและสวมเสื้อกันฝนทับอีกชั้น ขี่รถมาจอดริมถนน โดยชายคนดังกล่าวได้ใช้มือซ้ายจับอวัยวะเพศและรูดไปมา ก่อนที่จะขี่เข้ามาใกล้ๆ และชะลอความเร็วก่อนเปิดโชว์อวัยวะเพศอย่างชัดเจน ก่อนขับรถผ่านไป ทั้งนี้หลังมีการโพสต์คลิปลงในโซเชียลมีเดียได้มีผู้คนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมากและมีการแชร์ไปแล้วกว่า 540 ครั้ง ส่วนใหญ่ด่าชายในภาพ

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังผู้โพสต์ ซึ่งเป็นครูสาวของโรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวเมืองภูเก็ตทราบว่า คลิปดังกล่าวถูกถ่ายไว้เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. วันที่ 14 ก.ค.บริเวณหน้าร้านขายข้าวหน้าเป็ด ปากซอยมนูอุทิศ 1 ก่อนถึงโรงไฟฟ้า ถนนเทพกระษัตรี ต.รัษฎา อ.เมืองภูเก็ต ซึ่งขณะที่รอรถไปธุระที่ต่างจังหวัด ได้พบเห็นชายคนดังกล่าวมาจอดรถจักรยานยนต์คล้ายจะสอบถามว่า ตนเองจะใช้บริการนั่งรถหรือไม่ ก่อนจะกระทำการดังกล่าว ตนจึงให้แฟนถ่ายคลิปไว้ก่อนนำมาโพสต์ ให้สาวๆ ระมัดระวัง

ไม่กลัวฟ้าผ่า! ลุงวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง เมืองภูเก็ต เกิดอารมณ์เปลี่ยว ขัดจรวดชักเข้าชักออกโชว์ผู้คน ท่ามกลางสายฝน ครูสาวเห็นตำตา ตกใจ!เรียกแฟนอัดคลิปไว้ ก่อนโพสต์ลงโซเชียล มีคนแชร์แล้วเกือบพันครั้ง 14 ก.ค. 2560 20:22 15 ก.ค. 2560 12:47 ไทยรัฐ