วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิดถึงจึงมาหา! ปุ๊ สามีแหวนได้ยินเสียงภรรยามาเรียก

งานสวดศพร็อกเกอร์สาว แหวน ฐิติมา สุตสุนทร คืนที่ 5 มีดารานักแสดงและกัลยาณมิตรมาร่วมไว้อาลัยแน่นศาลา ปุ๊ กรุงเกษม สามีแหวน เปิดใจ วันเผาเตรียมซีดีเพลงไว้แจกจำนวนหนึ่ง ฉงนคืนหลังงานคอนเสิร์ต ได้ยินเสียงแหวนเรียก "พี่ปุ๊" จนสะดุ้งตื่น

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 14 ก.ค. ที่ศาลาสิทธิสยามการ วัดธาตุทอง เป็นการจัดพิธีสวดพระอภิธรรมศพร็อกเกอร์สาว แหวน ฐิติมา สุตสุนทร คืนที่ 5 มีบรรดาศิลปินและกัลยาณมิตรมาร่วมฟังสวดจำนวนมาก

ปุ๊ กรุงเกษม เผยกับทีมข่าว "ไทยรัฐออนไลน์" ว่าขอขอบคุณทุกท่านอีกครั้งที่มาร่วมไว้อาลัย โดยในวันพระราชทานเพลิงศพก็ได้จัดเตรียมของชำร่วยไว้หลายอย่าง โดย 1 ในจำนวนนั้นมีซีดีรวมเพลงของแหวนประมาณ 400 แผ่นเอาไว้แจกแทนคำขอบคุณ และยังมีของชำร่วยอื่นๆ อีกด้วย ที่เจ้าภาพและเพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการนำมาช่วย ซึ่งก็ขอขอบคุณ

ปุ๊ กรุงเกษม กล่าวอีกว่า ทุกวันนี้ก็ยงเศร้าใจในการจากไปของภรรยา มันเร็วเกินไปที่จะทำใจ ที่เป็นห่วงตอนนี้คือน้องปันปันลูกสาวที่ยังคิดถึงแม่ตลอดเวลา

"ก่อนเสียแหวนได้ถ่ายรูปชุดครุยคู่กับน้องปันปันที่โรงพยาบาล เป็นภาพสุดท้ายของแม่ลูก แต่เราก็จะเข้มแข็งเพื่อให้แหวนหมดห่วง" ปุ๊ กล่าว

ปุ๊ กรุงเกษม ยังกล่าวอีกว่า หลังแหวนตายไม่กี่วันจำได้ว่าเป็นคืนหลังงานวันคอนเสิร์ตที่จัดขึ้น ตนนอนหลับแล้วได้ยินเสียงแหวนมาเรียกซึ่งได้ยินชัดมาก

"เสียงแหวนจริงๆ ที่เรียก เรียกว่าพี่ปุ๊ แล้วผมก็สะดุ้งตื่นตอนนั้นอยากถามด้วยความคิดถึงและห่วงว่าเป็นอย่างไรบ้าง แต่ก็ไม่เจออะไร มีแต่ความว่างเปล่า ก็ได้แต่คิดในใจว่าหลับให้สบาย ไม่ต้องห่วงอะไรอีกแล้ว" สามี แหวน กล่าว

และว่า ตนเองไม่ได้เชื่อเรื่องพวกนี้ สงสัยคืนนั่นคงคิดไปเองเพราะจิตเราคิดถึงมากเลยได้ยิน แต่ก็ยังอดสงสัยว่าทำไมได้ยินชัดมากจนสะดุ้งตื่นขึ้นมากลางดึก.

ปุ๊ กรุงเกษม สามีแหวน เปิดใจ วันเผาเตรียมซีดีเพลงไว้แจกจำนวนหนึ่ง ฉงนคืนหลังงานคอนเสิร์ต ได้ยินเสียงแหวนเรียก "พี่ปุ๊" จนสะดุ้งตื่น 14 ก.ค. 2560 19:12 ไทยรัฐ