วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่น้องรุ่ง หอบกระเช้าขอบคุณ ‘ศรีวราห์’ หลังไล่บี้คดีโจ๋รุมยำลูกชายดับ

มารดา “น้องรุ่ง” หนุ่ม 19 ที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายเสียชีวิต หอบกระเช้าขอบคุณ “บิ๊กปู” พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล หลังลงพื้นที่เร่งรัดติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาที่ฆ่าลูกชาย พร้อมขอให้ดูแลคุ้มครองพยาน หวั่นผู้มีอิทธิพล

วันที่ 14 ก.ค.60 นางดอกกฐิน บุตรพรม มารดาของ นายวิศรุต บุตรพรม หรือน้องรุ่ง ที่ถูกกลุ่มวัยรุ่น 7 คน ทำร้ายร่างกายเสียชีวิต ที่บริเวณริมคูน้ำข้างถนน พื้นที่อำเภอห้วยกระเจา จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2560 เข้าขอบคุณ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กรณีลงพื้นที่เร่งรัดติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีตามกฎหมายได้ พร้อมขอให้ตำรวจได้มีการดูแลคุ้มครองพยาน หลังทราบว่ามีบุคคลที่เชื่อว่าเป็นผู้มีอิทธิพลคอยช่วยเหลือกลุ่มผู้ต้องหา ได้ส่งคนมาเฝ้าสังเกตการณ์บริเวณบ้านพักของพยาน และเกรงว่าจะมีการข่มขู่พยาน

โดย พล.ต.อ.ศรีวราห์ กล่าวว่า คดีดังกล่าวสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ทั้งหมด โดยผู้ต้องหารับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง แต่ไม่ได้มีเจตนาทำให้เสียชีวิต เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ขณะเดียวกัน ได้สั่งการให้ตำรวจท้องที่ดูแลคุ้มครองพยานเพิ่มเติม หลังมีการร้องขอมาเพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของพยานและฝ่ายผู้เสียหาย โดยยืนยันว่า การข่มขู่พยานหรือการเข้ามาเกี่ยวข้องใดๆ กับพยานนั้น ถือว่าเข้าข่ายเป็นผู้มีอิทธิพลอย่างแน่นอน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ศรีวราห์' ลงเมืองกาญจน์ ไล่บี้ รวบ 7 โจ๋ รุมยำ 'น้องรุ่ง' ดับจมคูน้ำ

มารดา “น้องรุ่ง” หนุ่ม 19 ที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายเสียชีวิต หอบกระเช้าขอบคุณ “บิ๊กปู” พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล หลังลงพื้นที่เร่งรัดติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาที่ฆ่าลูกชาย พร้อมขอให้ดูแลคุ้มครองพยาน หวั่น... 14 ก.ค. 2560 18:59 14 ก.ค. 2560 19:42 ไทยรัฐ